Tiêm botox thon gọn mặt có hiệu quả thần kì như thế nào?

00:53:51 - 27/10/2016 - admin

Bạn đã nghe đến botox, tiêm botox thon gọn mặt. Nhưng bạn đã biết hết hiệu quả của tiêm botox thon gọn mặt chưa? Hãy xem để biết thêm nhé.

Bạn đã nghe đến botox, tiêm botox thon gọn mặt. Nhưng bạn đã biết hết hiệu quả của tiêm botox thon gọn mặt chưa? Hãy xem để biết thêm nhé.

Tiêm botox thon gọn mặt là gì?

Tiêm botox thon gọn mặt cũng là một phương pháp làm thon gọn mặt không phẫu thuật. Thay vì tiêm các loại chất làm đầy như Voluma Ultra, Restylane, Juvederm,… Được viết tắt bởi cụm từ Botulinum Toxin type A, botox được sản xuất bởi một công ty ở Mỹ với nguồn gốc từ một ngoại độc tố do vi khuẩn yếm khí Cloclostridium botulinum sản sinh. Botox (trong lĩnh vực thẩm mỹ) có tác dụng là thần dược giúp trẻ hóa làn da, xóa vết nhăn, vết chân chim, căng da, đặc biệt nâng mũi, độn cằm,…

tiem-botox-thon-gon-mat-co-hieu-qua-than-ki-nhu-the-nao-1

Sự thay đổi khi tiêm botox thon gọn mặt

Về thực chất tiêm botox thon gọn mặt là phương pháp sử dụng botox tiêm vào vùng cằm, làm căng đầy và thon gọn mặt.

2. Hiệu quả thần kì của tiêm botox thon gọn mặt

Botox được biết nhiều hơn khi các ngôi sao nổi tiếng (cả sao Âu – Mỹ lẫn Hàn Quốc,..) sử dụng để thay đổi diện mạo, cải thiện các nhược điểm trên khuôn mặt và cứu cánh cho làn da xuống cấp. Hãy cũng xem hiệu quả thần kì của tiêm botox thon gọn mặt nhé:

- Thay đổi diện mạo: Tiêm botox giúp bạn làm thon gọn mặt (hiệu quả gần như ngay lập tức). Bạn có thể cảm nhận được khuôn mặt mình trở nên thon gọn hơn, cằm nhọn hơn, các tỉ lệ trên khuôn mặt trở nên hài hòa với nhau. Đặc biệt bạn không cảm thấy đau đớn gì sau khi tiêm (nếu có chỉ là sưng nhẹ ở chỗ tiêm và hết sau 1 ngày).

- Cải thiện các nhược điểm trên khuôn mặt: Nếu như với phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần phải thực hiện nhiều cuộc giải phẫu khác nhau từ tiểu phẫu cho đến đại phẫu (gọt mặt) nếu cần. Nhưng chỉ với tiêm botox các nhược điểm ở vùng cằm của bạn được cải thiện ngay lập tức và rất thần kì. Khuôn mặt bạn không chỉ trở nên thọn gọn hơn nhiều mà các nhược điểm như làn da, nếp nhăn cũng được cải thiện, cằm ngắn, cằm lẹm,.. cũng trở được làm đầy trở nên đẹp hơn.

Sự thần kì của botox không chỉ làm thon gọn mặt mà còn thay đổi cả da mặt

Sự thần kì của botox không chỉ làm thon gọn mặt mà còn thay đổi cả da mặt

- Cứu cánh cho làn da xuống cấp: đây là điều mà botox làm được cực kì tốt (đây chính là điều mà nhiều người lựa chọn tiêm botox thay vì các chất làm đầy khác). Tiêm botox không chỉ thon gọn mặt mà làn da của bạn cũng thay đổi. Làn da được trẻ hóa lên nhiều tuổi nhờ da trở nên căng mọng. Các khuyết điểm như da không săn chắc, nếp nhăn nhiều,.. đều được cải thiện triệt để. Bạn sẽ cảm nhận được làn da mình, khuôn mặt mình được trẻ hóa ngay lập tức.

Tiêm botox thon gọn mặt không chỉ làm thon gọn khuôn mặt mà còn thay đổi các nhược điểm trên khuôn mặt bạn cũng như trẻ hóa làn da. Đó là một trong những ưu điểm vượt trội để rất nhiều sao cả Âu – Mỹ lẫn châu Á ưu thích sử dụng botox.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X