Tiêm botox thon gọn mặt ở đâu? – Những lưu ý bạn phải nhớ

00:06:56 - 25/10/2016 - admin

Tiêm botox thon gọn mặt trở nên “hot” hơn sau khi được sử dụng bởi các sao trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, các thẩm mỹ viện cũng nhanh chóng cập nhật phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên nên tiêm botox thon gọn mặt ở đâu – hãy đọc các lưu ý sau để có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Tiêm botox thon gọn mặt trở nên “hot” hơn sau khi được sử dụng bởi các sao trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, các thẩm mỹ viện cũng nhanh chóng cập nhật phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên nên tiêm botox thon gọn mặt ở đâu – hãy đọc các lưu ý sau để có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

1. Địa chỉ được bộ Y tế cấp chứng nhận

Đây luôn luôn là ưu tiên hàng đầu cho việc xem xét một địa chỉ thẩm mỹ. Kể cả bạn xem xét tiêm botox thon gọn mặt ở đâu cũng không thể bỏ qua tiêu chí này. Tuy tiêm botox không được coi là phẫu thuật thậm chí nếu nhìn bên ngoài kĩ thuật tiêm đơn giản, thời gian nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những cơ sở khác để có thể giảm chi phí.

tiem-botox-thon-gon-mat-o-dau

Bạn nên đến với các cơ sở đã được chứng nhận để thực hiện tiêm botox

Nhưng điều này đồng nghĩ với việc bạn đang phó mặc an toàn của mình cho một cơ sở không được chứng nhận. Không được chứng nhận cũng có nghĩa là cơ sở đó không đủ điều kiện về cơ sở vật chất, kĩ thuật cũng như bác sĩ. Hiện nay trên cả nước có đến gần nghìn cơ sở thẩm mỹ nhưng thực tế lại chỉ có dưới 50 cơ sở đủ điều kiện để được bộ Y tế chứng nhận.

2. Botox

Việc tiêm botox thon gọn mặt hiện nay có giá rất rẻ. Theo khảo sát giá trung bình rơi vào khoảng 140.000 VNĐ/ 1đv hoặc khoảng 5 triệu đến 6 triệu cho tiêm botox thon gọn mặt. Tuy nhiên bạn không nên chỉ tham giá rẻ.

Bạn nên đến với những địa chỉ tiêm botox thon gọn mặt mà bạn được kiểm tra botox về xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, hạn sử dụng,.. Đối với những địa chỉ bạn không được kiểm tra thì nên suy xét thật kĩ trước khi làm vì rất có thể cơ sở đó sẽ sử dụng botox hết hạn sử dụng, nguồn gốc không rõ ràng, thậm chí là kém chất lượng để tiêm cho bạn. Từ đó có nhiều biến chứng nguy hiểm xảy ra mà bạn không lường hết được.

3. Bác sĩ thực hiện

tiem-botox-thon-gon-mat-o-dau-hieu-qua-nhat

Bạn cần phải hỏi thật kĩ xem người thực hiện tiêm botox cho mình là ai: là bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài hay đơn thuần chỉ là kĩ thuật viên, hay thậm chí là nhân viên bình thường,… Việc tiêm botox không hề đơn giản như bạn nghĩ, tiêm sai kĩ thuật có thể ảnh hưởng đến các cơ trên mặt rất nhiều (nặng nhất là dẫn đến mặt cơ cứng, các cơ bị mất,..).

Tiêm botox chỉ nên được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Chỉ như vậy, bác sĩ mới chính xác xác định bạn cần tiêm liều lượng bao nhiêu, tiêm ở vị trí nào, độ sâu của kim tiêm,…

Việc tìm hiểu tiêm botox thon gọn mặt ở đâu là cả một quá trình. Hãy tìm hiểu thật kĩ địa chỉ bạn đến thực hiện chứ đừng chỉ so sánh mỗi chi phí tiêm botox.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X