Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu?

00:16:01 - 20/12/2016 - admin

Bạn có ý định tiêm filler độn cằm và thắc mắc tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu. Hãy đọc bài viết để có thêm thông tin về chi phí độn cằm nhé.

1. Khảo sát giá của một số chất làm đầy ở Việt Nam hiện nay

Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy như sau:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm): 350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm): 400 USD/1cc 

Voluma Ultra (1.5 Năm): 9 triệu đồng/1cc 

Apriline Forte :  8 triệu đồng/ 1ml 

Juvederm (2 Năm): 400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm): 600 USD/1cc 

2. Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào

- Đầu tiên là phụ thuộc vào chất làm đầy bạn lựa chọn. Từ bảng ở mục trên, ta có thể thấy với chất làm đầy khác nhau thì giá độn cằm lại khác nhau. Mỗi chất làm đầy có thời gian hiệu quả khác nhau, ưu điểm, chi phí khác nhau,… Bạn có thể lựa chọn chất làm đầy phù hợp với khả năng tài chính của mình. Tuy nhiên nên lựa chọn chất làm đầy có độ an toàn cao, tương thích với cơ thể cũng như có tính thẩm mỹ cao.

tiem-filler-don-cam-gia-bao-nhieu-1

- Phụ thuộc vào lượng tiêm để độn cằm: mỗi một người có lượng tiêm filler độn cằm là khác nhau. Tùy thuộc vào dáng cằm tự nhiên của bạn, nhu cầu độn cằm và sự tư vấn của bác sĩ mà có liều lượng tiêm filler phù hợp. Từ đó giá tiêm filler độn cằm là khác nhau. Chỉ có qua sự thăm khám cũng như tư vấn của bác sĩ mà bạn xác định được chi phí mình cần bỏ ra.

Từ những giải đáp trên đây, bạn đã có thêm hiểu về thắc mắc tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu. Bạn nên đến với các thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện nhé.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X