Tiêm filler thon gọn mặt có an toàn không?

00:27:06 - 22/10/2016 - admin

Ngày này việc tiêm filler thon gọn mặt không còn xa lạ gì với chị em Việt. Liệu pháp không phẫu thuật, không đau đớn này được các chị em săn đón. Tuy nhiên câu hỏi kèm theo là tiêm filler thon gọn mặt có an toàn không? Để trả lời câu hỏi này ta xem xét các yếu tố.

 Ngày này việc tiêm filler thon gọn mặt không còn xa lạ gì với chị em Việt. Liệu pháp không phẫu thuật, không đau đớn này được các chị em săn đón. Tuy nhiên câu hỏi kèm theo là tiêm filler thon gọn mặt có an toàn không? Để trả lời câu hỏi này ta xem xét các yếu tố.

1. Chất làm đầy

Trong liệu pháp tiêm filler thon gọn mặt thì chất làm đầy là rất quan trọng. Đây chính là chất sẽ được được vào trong cơ thể bạn giúp làm thon gọn, định hình khuôn mặt. Chính vì vậy chất làm đầy là một trong những yếu tố đầu tiên để xác định độ an toàn của phương pháp tiêm filler thon gọn mặt.

tiem-filler-thon-gon-mat-co-an-toan-khong-1

Đối với các cơ sở uy tín, sử dụng chất làm đầy an toàn được chứng nhận với tổ chức FDA như chất làm đầy Voluma Ultra thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Đối với các cơ sở không uy tín, sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc, thời hạn sử dụng, có chứa silicon thì bạn không nên thực hiện tiêm filler thon gọn mặt dù chi phí rất thấp.

2. Bác sĩ thực hiện tiêm filler thon gọn mặt

Trong liệu pháp tiêm filler thon gọn mặt thì tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng không kém chất làm đầy. Bác sĩ là người xác định xem bạn cần tiêm ở vùng nào với lượng chính xác là bao nhiêu, độ sâu của kim tiêm như thế nào. Nếu bạn đến với các cơ sở uy tín điều này được đảm bảo bởi kĩ thuật tiêm filler thon gọn mặt không hề dễ dàng chỉ có những bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp ở nước ngoài mới đảm bảo độ an toàn cho bạn.

tiem-filler-thon-gon-mat-co-an-toan-khong-2

Còn ở các cơ sở không uy tín, bạn được tiêm bởi những nhân viên được đào tạo nhanh chóng, kĩ thuật kém. Từ đó bạn dễ bị tiêm quá liều lượng cần thiết, tiêm không đúng kĩ thuật, dễ bị biến chứng.

3. Dụng cụ tiêm

Đây là điều mà rất rất nhiều bạn gái bỏ qua. Dụng cụ tiêm filler làm thon gọn mặt được nhập khẩu từ nước ngoài và bảo quan nghiêm ngặt. Theo đó dụng cụ sẽ hoàn toàn vô trùng và mỗi một cá nhân sẽ có một dụng cụ tiêm riêng.

tiem-filler-thon-gon-mat-co-an-toan-khong-3

Tuy nhiên dụng cụ tiêm được nhập khẩu có giá không hề rẻ từ đó làm tăng chi phí của tiêm filler thon gọn mặt. Vì vậy để giảm chi phí, tăng tính cạnh tranh nhiều cơ sở đã sử dụng lại nhiều lần dụng cụ tiêm, thâm chí là sử dụng dụng cụ tiêm rẻ, hàng không rõ nguồn gốc.

Tiêm filler thon gọn mặt để đạt được độ an toàn cao bạn nên đến với các cơ sở uy tín sử dụng chất làm đầy được chứng nhận của FDA, bác sĩ giàu kinh nghiệm và sử dụng dụng cụ nhập khẩu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X