Tiêm filler thon gọn mặt giá bao nhiêu?

00:40:18 - 05/12/2016 - admin

Tiêm filler thon gọn mặt giá bao nhiêu là điều bạn quan tâm. Hãy đọc để biết giá tiêm filler thon gọn mặt ở các thẩm mỹ viện hiện nay nhé.

 

1. Khảo sát giá filler ở một số thẩm mỹ viện

Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy như sau:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm): 350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm): 400 USD/1cc 

Voluma Ultra (1.5 Năm): 9 triệu VNĐ/1cc 

Apriline Forte :  8 triệu VND/ 1ml 

Juvederm (2 Năm): 400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm): 600 USD/1cc 

Với bảng giá trên ta thấy rõ: tùy vào loại filler mà bạn lựa chọn thì giá khác nhau. Đồng thời giá tiêm filler thon gọn mặt còn phụ thuộc vào liều lượng bạn tiêm. Những giá trên là giá áp dụng cho 1cc. Chỉ có bác sĩ mới xác định được bạn cần tiêm bao cc để có kết quả thon gọn mặt như ý và tự nhiên.Vì vậy tùy vào lượng filler cần tiêm mà giá của mỗi người lại là khác nhau.

tiem-filler-thon-gon-mat-gia-bao-nhieu

 Tiêm filler thon gọn mặt ngày càng được ưa chuộng

2. Bạn nên lựa chọn filler nào?

Hiện nay ở Việt Nam, các thẩm mỹ viện sử dụng nhiều loại chất làm đầy khác nhau để làm thon gọn mặt cho bạn. Những chất làm đầy này có giá khác nhau, thời gian có tác dụng khác nhau. Tất nhiên mỗi khi bạn đến thẩm mỹ viện nào đó họ thường cố gắng mời bạn dùng chất làm đầy của họ. Vậy chất làm đầy nào tốt nhất, an toàn nhất và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho bạn?

tiem-filler-thon-gon-mat-gia-ao-nhieu

Voluma Ultra – chất làm đầy được đánh giá tốt nhất hiện nay

Đó chính là Voluma Ultra. Bởi vì Voluma Ultra được cấu tạo từ tinh thể Calcium Hydroxylapatite – một chất được tìm thấy trong răng và xương người. Vì vậy Voluma Ultra rất an toàn với cơ thể người và có độ tương thích cao với cơ thể người. Hơn nữa Voluma Ultra có chứa 30% CaHA ở dạng gel nên mềm mại, giúp bác sĩ dễ dàng định hình dáng Vline tự nhiên nhất. Chính vì những ưu điểm trên nên Voluma Ultra là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có ý định tiêm filler thon gọn mặt.

Voluma Ultra đã được cấp chứng nhận bởi tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) của Mỹ.

Tiêm filler thon gọn mặt giá bao nhiêu luôn là quan tâm của những ai có ý định sử dụng dịch vụ này. Chỉ có đến trực tiếp thẩm mỹ viện, dưới sự tư vấn của bác sĩ bạn mới biết rõ chính xác chi phí mình cần bỏ ra. Bạn nên tìm hiểu, lựa chọn chất làm đầy có độ an toàn cao, tạo dáng tự nhiên cho khuôn mặt.

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X