Tìm hiểu bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam 2015

07:45:19 - 11/11/2015 - admin

Bạn có thể đang có ý định nâng mũi nhưng vẫn còn phân vân không rõ về chi phí phẫu thuật nâng mũi chung hiện nay ra sao. Vì thế bạn rất cần một bảng giá nâng mũi Hàn Quốc. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Có thể nói, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã chiếm độc quyền thị trường nâng mũi Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ và chất lượng thì vấn đề chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ. Vậy nên hãy tham khảo bảng giá nâng mũi Hàn Quốc dưới đây.

Tìm hiểu bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam 2015

Nâng mũi cho mũi đẹp như mong muốn

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

-          Hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi và với những mức chi phí khác nhau.

-          Các công nghệ phẫu thuật nâng mũi phổ biến hay được sử dụng nhất bao gồm: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi S line.

-          Tùy vào sự tiên tiến của từng công nghệ cũng như loại sụn nâng mũi được sử dụng mà có mức chi phí khác nhau cho từng dịch vụ.

-          Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo hoàn toàn thường có chi phí từ 8 – 10 triệu đồng.

-          Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo từ sống mũi cho đến cánh mũi, và dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi thì chi phí là từ 13 – 15 triệu đồng.

-          Nâng mũi S line hiện là lựa chọn tối ưu nhất cho chiếc mũi đẹp  nên chi phí cho phương pháp nâng mũi tự nhiên này từ 25-35 triệu đồng. Ngoài ra, cũng với mức chi phí đó, bạn có thể yêu cầu sử dụng sụn nhân tạo định hình mới nhất cho kết quả hoàn hảo nhất.

-          Để chỉnh sửa mũi đẹp hoàn hảo, còn có những dịch vụ khác như phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi hoặc là thu gọn cánh mũi tùy trường hợp.

-          Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là ca tiểu phẫu với mức chi phí là từ 7 – 9 triệu đồng.

-          Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi có mức chi phí là 10 – 14 triệu đồng.

Tìm hiểu bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam 2015

Công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay

Ngoài ra, chi phí phẫu thuật nâng mũi còn bao gồm những yếu tố nào?

-          Bạn có thể lựa chọn bác sĩ thực hiện theo ý thích, chi phí có thể cao hơn nếu như bạn lựa chọn thực hiện nâng mũi do bác sĩ nước ngoài thực hiện.

-          Bạn cũng có thể mất thêm chi phí thăm khám nếu địa chỉ thẩm mỹ không bao gồm trong giá nâng mũi.

Tìm hiểu bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam 2015

Hiệu quả mũi đẹp như mong muốn

Như vậy có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật nâng mũi. Vì thế, bạn nên tìm hiểu chi tiết bảng giá nâng mũi Hàn Quốc và cẩn trọng trước khi thực hiện nâng mũi nhé.

Bài biết liên quan đến thẩm mỹ mũi:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X