Tìm hiểu các phương pháp thẩm mỹ độn cằm và cách chăm sóc

00:02:30 - 19/09/2016 - admin

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thẩm mỹ độn cằm có những phương pháp nào và cách chăm sóc sau khi độn cằm như thế nào để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Các phương pháp thẩm mỹ độn […]

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thẩm mỹ độn cằm có những phương pháp nào và cách chăm sóc sau khi độn cằm như thế nào để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Các phương pháp thẩm mỹ độn cằm 

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều người quan tâm, ưa chuộng khi muốn sở hữu gương mặt vline hài hòa, cân đối. Dưới đây là một số phương pháp thẩm mỹ độn cằm mà mọi người có thể tham khảo:

– Độn cằm V line: Độn cằm V line là kỹ thuật tạo và chỉnh sửa mọi khiếm khuyết của cằm, tạo chiếc cằm đẹp hoàn hảo cho gương mặt hình chữ V đẹp tự nhiên, khả ái và quyến rũ.

– Độn cằm ngắn: Độn cằm ngắn là kỹ thuật đưa miếng độn vào dưới xương cằm, sửa cằm ngắn, tạo và chỉnh cằm dài hơn, cân xứng và hài hòa với gương mặt.

– Độn cằm lẹm: Cằm lẹm là cằm bị thụt lùi vào trong, khiến các đường nét trên gương mặt không cân xứng và thiếu tự nhiên. Để độn cằm lẹm, các bác sĩ sẽ đo chính xác độ lẹm, thụt của cằm, xác định miếng độn phù hợp rồi đưa vào dưới xương cằm qua vết rạch tại niêm mạc môi dưới tạo cằm thon gọn, đẹp tự nhiên.

tham-my-don-cam

Thẩm mỹ độn cằm giúp chị em có được gương mặt Vline thon gọn, cân đối

Lưu ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

Sau khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ độn cằm, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất mọi người cần phải lưu ý những điều sau:

+ Hạn chế va chạm, vận động tác động trực tiếp vào vùng cằm vừa phẫu thuật

+ Vệ sinh vùng cằm sạch sẽ để tránh nhiễm trùng

+ Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, nên ăn cháo loãng để tránh để vùng miệng hoạt động quá mạnh

+ Thay băng, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

+ Thực hiện tái thăm khám để theo dõi kết quả

Trên đây là bài viết tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ độn cằm thông dụng cũng như cách chăm sóc sau khi độn cằm để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất giúp mọi người có thể nắm rõ hơn và sớm có được gương mặt thon gọn, cân đối, hài hòa như ý.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X