Tìm hiểu cấy tóc vùng trán cho người hói đầu

15:58:01 - 22/12/2014 - admin

Cấy tóc vùng trán là một phẫu thuật tương đối đơn giản, có thể làm nên điều kỳ diệu cho những người bị hói đầu do di truyền.

Cấy tóc là giải pháp vĩnh viễn duy nhất đối với việc rụng tóc của nam giới và nữ giới. Nhìn chung các nghệ sĩ nổi tiếng, vận động viên, thậm chí là các bác sỹ muốn phục hồi tóc và có trải nghiệm cấy tóc riêng của họ.

Phẫu thuật có thể giống như một phương pháp  cấy tóc vùng trán mạnh, và chắc chắn là lựa chọn cuối cùng sau khi thực hiện hết các quy trình không phẫu thuật tốn nhiều công sức như kem bôi tại chỗ và các biện pháp phòng tránh.

cay-toc1

Tuy nhiên, vì thu hút nhiều sự quan tâm nên phương thức này đã trở nên phổ biến. Việc phổ biến rộng rãi này không chỉ giảm chi phí phẫu thuật, mà còn tăng hiệu quả và chất lượng của tất cả các phương thức phẫu thuật.

Kĩ thuật  cay toc tham my này được thực hiện trong khi gây mê cục bộ. Tóc ở trong các vùng nơi mà bộ phận được chuyển đi sẽ được cắt tỉa để có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Bác sỹ phẫu thuật sẽ nhổ lông từng cái một.

Các bác sỹ sẽ sử dụng kính hiển vi trong khi nhổ để ngăn chặn rủi ro làm tổn hại đến các nang lông. Những bộ phận này bị lấy đi theo dải dùng cho vi phẫu thuật trước khi cấy tóc. Dải này được lấy đi từ trung tâm của vùng hiến tặng mà cho phép các bác sỹ phẫu thuật lấy được một lượng lớn để cấy tóc.

Sau đó các bác sỹ sẽ tiêm một lượng gây mê vào vùng được nhận (vùng bị hói trên da đầu trừ mặt) và sẽ sử dụng một “vi kim” thiết kế đặc biệt để đặt các bộ phận có nang vào trong vùng da đầu trừ mặt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X