Tìm hiểu chung về căng da mặt nội soi

08:29:41 - 02/12/2014 - admin

Căng da mặt nội soi là một trong những dịch vụ căng da làm trẻ hóa da mặt hiệu quả hàng đầu hiện nay. Những thông tin cơ bản sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về phương pháp căng da này.

Căng da mặt nội soi áp dụng cho trường hợp nào?

  • Người có da chảy xệ, nhiều nếp nhăn do quá trình lão hóa da
  • Người bị giãn phần mềm vùng mặt ở độ vừa phải
  • Người đã từng đi căng da mặt nhưng có dấu hiệu da bị chảy xệ trở lại
  • Áp dụng cho cả nam và nữ

Căng da mặt nội soi có để lại sẹo không?

 Với phẫu thuật căng da mặt nội soi bác sĩ chỉ cần đường rạch da khoảng 3 cm trên vùng da đầu, qua đó cho ống nội soi và những dụng cụ thích hợp vào tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da, sau đó, làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Vì vậy sau khi mổ có để lại sẹo nhỏ nhưng khó thấy, một phần được tóc che phủ và ngày càng mờ dần theo thời gian, rất khó nhận biết.

Căng da mặt nội an toàn, hiệu quả

Căng da mặt nội an toàn, hiệu quả

Sau khi căng da mặt nội soi cần lưu ý những gì?

Khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau: hoạt động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh. Bạn nên cắt chỉ sau 7 ngày, để vết thương khô ráo. Ngoài ra, bạn nên uống thuốc chống viêm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thêm vào đó, bạn nên đặt lịch hẹn gặp bác sĩ để theo dõi kết quả sau khi căng da mặt. Hạn chế trang điểm trong thời gian đầu, tránh thức khuya và không sử dụng đồ uống có chứa chất kích thích.

Hiện phương pháp căng da mặt nội soi này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được các chuyên gia và khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

<<>> gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X