Tìm hiểu nguyên nhân và cách trị hôi nách cho nam giới

06:01:07 - 30/09/2015 - admin

Tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh gây nên mùi hôi khó chịu khiến cho các bạn nam giới luôn mất tự tin trước phái đẹp và điều này ảnh hưởng cũng không nhỏ đến công việc hàng ngày. Dưới đây là những thông tin giúp bạn hiểu được đâu là nguyên nhân gây bệnh và cách trị hôi nách hiệu quả nhất.

Nguyên nhân gây tình trạng hôi nách ở nam giới

Hôi nách là tình trạng hố nách của chúng ta phát ra mùi khó chịu. Theo các chuyên gia da liễu, những vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này. Khi vùng da dưới cánh tay tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, khu vực này sẽ trở nên bị ẩm ướt, ngoài ra nhiệt độ ở đây khá ấm là điều kiện tốt cho vi khuẩn được hình thành và phát triển. Khi vi khuẩn cư ngụ ở nách, thức ăn chính của chúng là các chất bã được cơ thể bài tiết qua tuyến mồ hôi. Vi khuẩn sẽ tiết ra một loại chất có tên gọi là 3 –Methyl-2 hexenoic Acid. Và chính chất này đã tạo nên mùi hôi nách khiến cho bạn và những người xung quanh đều khó chịu.  Ngoài ra các loại thức ăn như hành tây, thức ăn cay nóng, thực phẩm có chứa Cafein,. Cũng được xếp vào nhóm các nguyên nhân gây mùi hôi nách cho nam giới.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách trị hôi nách cho nam giới

Trước khi tìm cách trị hôi nách cần tìm nguyên nhân gây bệnh

Hôi nách không phải bệnh nan y và cũng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Nguy hại chủ yếu của hôi nách là gây mùi khó chịu. Do đó người bệnh thường thiếu tự tin ảnh hưởng lớn đến tâm lý của bệnh nhân và vì thế nó cũng gây không ít ảnh hưởng đến các mỗi quan hệ xã hội cũng như công việc của người bệnh.

Cách trị hôi nách cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?

Khi bị hôi nách các bạn nam cũng tìm đủ mọi cách trị hôi nách bằng các biện pháp thông thường như dùng phèn chua, trầu không, nước hoa,… Nhưng tất cả chỉ có tác dụng khử mùi trong thời gian ngắn, hoàn toàn không mang lại hiệu quả lâu dài. Theo các chuyên gia muốn điều trị hôi nách tận gốc cần áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại mới có thể tác động tới tuyến mồ hôi lớn gây mùi và loại bỏ chúng một cách an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách trị hôi nách cho nam giới

Cách trị hôi nách cho nam giới với công nghệ cao

Với cách trị hôi nách cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ Ultra Dry giúp loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây mùi khó chịu. Thiết bị Ultra Dry được thiết kế khá hiện đại cho phép phóng to toàn bộ cấu trúc, hệ thống tuyến mồ hôi nằm bên trong nhờ đó bác sĩ có thế định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn, hút bỏ triệt để và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể, hoàn toàn không xâm lấn các vùng mô da lân cận. Đây cũng là cách trị hôi nách cho nam giới được ứng dụng rộng rãi rất nhiều quốc gia trên thế giới và đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả bởi tổ chức này uy tín FDA. Và hiện nay Ultra Dry đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Đông Á đưa vào điều trị cho hàng ngàn khách hàng rất thành công.

Xem thêm bài viết: Cách trị hôi nách triệt để

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X