Tìm hiểu phương pháp cấy tóc cho người bị hói

19:40:24 - 14/11/2014 - admin

Hói đầu thường là do di truyền, nhưng cũng thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh, gây mất thẩm mỹ cho bạn. Cùng tìm hiểu phương pháp cay toc cho nguoi bi hoi để cải thiện độ dày mái tóc.

Ở Thẩm Mỹ Viện Đông Á cay toc tham my được thực hiện bởi một ê-kíp chuyên nghiệp gồm bác sĩ và 5-7 phụ tá, trong vòng 3 – 5 giờ, tùy theo số luợng nang tóc được cấy nhiều hay ít.

Tóc dùng để cấy được lấy từ nang tóc của chính bản thân bệnh nhân, thường là ở phía sau đầu, do tóc nơi đây hầu như không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố gây hói do di truyền. Do đó, phẫu thuật cấy tóc được đảm bảo an toàn gần như 100%, không lo sẽ bị lây bệnh hoặc tóc cấy bị thải ghép… Cấy tóc được thực hiện với gây tê tại chổ để giảm đau.

Tìm hiểu phương pháp cấy tóc cho người bị hói

Dải da đầu với các nang tóc sau khi được phẫu thuật lấy ra sẽ được tách ra và chuẩn bị lại theo từng nhóm nang dưới kính hiển vi một cách rất công phu. Sau đó, từng nhóm nang tóc sẽ được bác sĩ cấy vào phần da đầu bị hói cho đến khi lấp đầy.

Để cay toc cho nguoi bi hoi được đều và đẹp tự nhiên, ngoài yếu tố kỹ thuật, rất cần đến kinh nghiệm, sự khéo tay và kiên nhẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật cấy tóc được xem là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ công phu nhưng an toàn và thường cho kết quả khá chắc chắn. Với các bác sĩ có kinh nghiệm, tỉ lệ sống của tóc cấy thường đạt trên 85% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X