Tìm hiểu phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

14:47:09 - 21/07/2016 - admin

Nâng mũi S line là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay mang lại dáng mũi chuẩn Hàn một cách nhanh chóng an toàn nhất.

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Nâng mũi S line từ lâu đã được xem như là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ làm đẹp mũi, khi vừa mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, hài hòa khuôn mặt, vừa đảm bảo một cấu trúc mũi vững chắc. Tuy nhiên, do còn mơ hồ về phương pháp này cũng như không nhận diện được trung tâm thẩm mỹ uy tín dẫn tới tình trạng mũi bị lệch méo sau nâng. Theo nghiên cứu sinh, bác sĩ Nguyễn Văn Dũng – Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, “Để có kết quả nâng mũi S line đẹp như sao Hàn, không thể thiếu 3 bước sau: kiểm tra cấu trúc mũi, xét tổng thể dáng mũi sẽ như thế nào sau khi nâng bằng phẩn mềm Vectra 3D và sử dụng sụn mũi đúc sẵn”.

Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT 3D

Bằng hệ thống máy X Quang Cone Beam CT 3D và máy nội soi ứng dụng trong nâng mũi S line giúp bác sĩ kiểm tra câu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi nhằm tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng hiểu rõ tầm quan trọng của thiết bị cơ bản này hoặc do nguyên nhân nào đó mà không được trang bị, bởi vây, họ đặt sụn mũi dựa trên phán đoán nên rất nguy hiểm và ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ sau khi nâng mũi

Xem thêm:Nâng mũi có vĩnh viễn không

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật trên máy Vectra 3D

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc

Nhờ vào công nghệ Vectra 3D, khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật, từ đó có thể thảo luận với bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích nhất. Với các số liệu cụ thể về chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau trên hình ảnh 3D, bác sĩ cũng có thể tiến hành phẫu thuật một cách chính xác và làm vừa lòng khách hàng. Hiện nay, nhiều trung tâm và bác sĩ không biết sử dụng công nghệ này cũng như không trang bị được máy Vectra 3D cao cấp thì không biết và cho rằng đó là photoshop. Bởi khi thực hiện, bác sĩ cũng dựa trên hình dung, tưởng tượng của mình, dẫn tới tình trạng phải sửa nhiều lần mà mũi vẫn không đẹp như mong muốn.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D còn cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Hãy chắc chắn rằng bác sĩ thực hiện nâng mũi cho bạn sẽ sử dụng sụn mũi đúc sẵn bởi hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện nhỏ vẫn còn tình trạng bác sĩ phải tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình phẫu thuật. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến kéo dài thời gian phẫu thuật và tình trạng mũi bị nghiêng méo do sụn mũi không được đúc sẵn.

Nâng mũi S line đẹp như sao Hàn chỉ với duy nhất 1 lần thực hiện

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1,000 kiểu dáng khác nhau đã được đúc sẵn theo từng kiểu dáng mũi khác nhau do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua, hơn 10,000 ca nâng mũi S line tại bệnh viện Đông Á đã diễn ra thành công và cho kết quả dáng mũi S line tự nhiên chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất.

>>Xem thêm:Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X