Tìm hiểu quy trình an toàn để nâng ngực cho nam giới

00:45:10 - 12/07/2015 - admin

Không chỉ riêng phái đẹp có nhu cầu cải thiện vòng 1 trở nên quyến rũ hơn mà nâng ngực cũng là mong muốn của phái mạnh hiện nay. Cùng khám phá quy trình nâng ngực cho nam giới với công nghệ hiện đại ngày nay.

Nâng ngực cho nam giới an toàn với công nghệ nào?

Nâng ngực cho nam giới hiện nay là phương pháp thẩm mỹ có cách thực hiện gần giống với nâng ngực dành cho nữ đó là thực hiện với phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực thông qua một vết rạch nhỏ khéo léo giấu sâu trong hố nách. Kỹ thuật này giúp không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật vì còn có sự hỗ trợ của máy camera nội soi để mọi thao tác đều được chính xác đến từng chi tiết.

Nâng ngực là nhu cầu của nhiều nam giới hiện nay

Nâng ngực là nhu cầu của nhiều nam giới hiện nay

Tuy nhiên, nâng ngực cho nam giới lại có vị trí đặt và hình dáng túi ngực có khác so với túi ngực cho nữ. Nam giới thường mong muốn sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ, cơ bắp với khuôn ngực rộng vì vậy hình dáng túi ngực của phẫu thuật nâng ngực nam giới có thể là túi ngực vuông, thường dẹt và rộng hơn.

Quy trình nâng ngực cho nam giới an toàn hiện nay

Nâng ngực cho nam giới là phẫu thuật không hề đơn giản, để đảm bảo an toàn thì quy trình này cần trải qua đầy đủ các bước:

  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe. Mục đích của hoạt động này là nhằm đảm bảo khách hàng đủ điều kiện về mặt sức khỏe thực hiện ca phẫu thuật.
  • Bước 2: Đo vẽ kích thước ngực. Đây là bước cần thiết, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đo vẽ chuẩn xác vị trí nâng ngực cho nam giới để đảm bảo tính thẩm mỹ cho khuôn ngực cân đối.
  • Bước 3: Tiến hành gây tê. Nâng ngực cho nam giới cũng cần được gây tê cục bộ. Điều này giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra tiện lợi, tránh cảm giác đau nhức, khó chịu cho khách hàng.
  • Bước 4: Tiến hành nâng ngực tại bệnh viện. Tại bệnh viện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ theo đúng quy định của bệnh viện và Bộ y tế.
Nâng ngực cho nam giới hiệu quả và an toàn với công nghệ nội soi

Nâng ngực cho nam giới hiệu quả và an toàn với công nghệ nội soi

Với quy trình nâng ngực cho nam giới an toàn cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ giúp phái mạnh có được vòng 1 quyến rũ mà không hề mất nhiều thời gian luyện tập.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm ngực săn chắc

=> Cách cải thiện vòng 1

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X