Tìm hiểu về chất liệu độn trong nâng ngực nội soi đường nách

01:01:52 - 12/10/2015 - admin

Một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng ngực nội soi đường nách có được hiệu quả thẩm mỹ cao, như ý đó là việc sử dụng túi độn an toàn, không gây xâm lấn. Vậy vai trò của túi độn trong nâng ngực nội soi là như thế nào?

Lựa chọn chất liệu độn để nâng ngực nội soi đường nách

Với nâng ngực nội soi đường nách, có rất nhiều chất liệu được đưa vào sử dụng trong quá trình thẩm mỹ này.

Trước kia, silicon được sử dụng làm chất liệu độn phổ biến, tuy nhiên do những tác hại mà nó gây nguy hại cho sức khỏe và tính mạng của con người nên giờ đây silicon bị cấm sử dụng trong mọi phương pháp thẩm mỹ dưới mọi hình thức, đặc biệt trong nâng ngực nội soi nói chung và nâng ngực nội soi đường nách nói riêng. Chất liệu túi nâng ngực được sử dụng an toàn cần phù hợp, đảm bảo an toàn, không xâm lấn tới cơ thể.

Cần lựa chọn túi độn an toàn để nâng ngực nội soi đường nách

Cần lựa chọn túi độn an toàn để nâng ngực nội soi đường nách

Hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khuyến khích lựa chọn khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách là sử dụng túi độn Microtane. Loại túi này với bề mặt xốp cùng ưu điểm vượt trội hơn các loại túi ngực bề mặt trơn và nhám như hạn chê co thắt bao xơ, xâm lấn, khả năng định hình tốt,…đã giúp cho ngực sâu khi nâng có độ tự nhiên như thật và đảm bảo được độ an toàn cao.

Thực hiện nâng ngực nội soi đường nách với túi độn như thế nào?

Với phẫu thuật nâng ngực nội soi nói chung, dụng cụ nội soi sẽ giúp cho việc quan sát để bóc tách, cầm máu một cách hiện quả và an toàn.

Để thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3 – 4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Sau khi độn túi ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo thẩm mỹ và an toàn

Nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo thẩm mỹ và an toàn

Là giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả để cải thiện vòng 1, nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn không thể bỏ qua nếu như chị em đang muốn có những thay đổi nhanh chóng và tích cự cho khuôn ngực của mình.

Xem thêm bài viết: Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X