Tìm hiểu về phương pháp cắt đồng điếu an toàn nhất

01:47:49 - 17/09/2016 - admin

Má lúm đồng điếu cũng giống như má lúm đồng tiền – là nét duyên ngầm đáng yêu của chị em phụ nữ. Vậy phương pháp cắt đống điếu an toàn là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Má lúm đồng điếu là gì?

ma lum dong tien 1

Má lúm đồng điếu là gì?

Má lúm đồng điếu là một vết lõm da xuất hiện trên khuôn mặt khi cười, nói. Đây thực chất là một khuyết nhỏ bẩm sinh trên khuôn mặt do rãnh má được dính vào phần cơ cười bên trong tạo thành. Đồng điếu nằm gần khóe miệng và được coi như một nét duyên trời phú, thể hiện sự may mắn, thịnh vượng và thành công.

2. Kỹ thuật cắt đồng điếu

Để tạo má lúm đồng điếu, các bác sĩ sẽ dựa trên sự hình thành của đồng điếu tự nhiên để thực hiện khâu kết dính giữa da và cơ má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng điếu mà không cần phải đụng đến dao kéo.

ban-gai-dep-hon-nho-trong-ma-lum-hat-gao

Kỹ thuật cắt đồng điếu mà không cần phẫu thuật

Tạo lúm đồng điều không phẫu thuật chỉ là một thủ thuật rất nhỏ, đơn giản và bạn sẽ chỉ cần mất 20 phút thực hiện là đã có vết “khuyết duyên” này lâu dài theo thời gian.

3. Những điều cần biết sau khi cắt đồng điếu

Tạo má lúm đồng điếu bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

Thực hiện chế độ chăm sóc má lúm đồng điếu theo lời bác sĩ

– Trong 1 tuần đầu khi mới cắt đồng điếu, bạn nên lựa chọn những thực phẩm mềm, dễ nhai để hạn chế việc vận động hàm nhiều, bởi lúc này, sự can thiệp thẩm mỹ đang trong thời gian ổn định.

– Chú ý vệ sinh khoang miệng, nên súc miệng bằng nước diệt khuẩn theo chỉ định của bác sĩ, tránh những va chạm không cần thiết.

– Tránh nói cười, vận động cơ mặt quá nhiều trong ngày đầu khi mới cắt đồng điều xong.

– Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Tạo má lúm đồng điếu không khó khăn và phức tạp, tuy nhiên bạn cần lựa chọn những cơ sở thật uy tín để kết quả tạo má lúm được thẩm mỹ nhất, an toàn và duy trì lâu dài nhất. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X