Tìm hiểu về phương pháp chữa tàn nhang bằng laser

18:26:03 - 24/08/2016 - admin

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa tàn nhang bằng laser, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng an toàn và hiệu quả. Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

1. Cơ chế chữa tàn nhang bằng laser Hoa Kỳ

Trong số các phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser, Yellow Laser – Advanced  là công nghệ chữa tàn nhang bằng laser tiên tiến có nhiều tính năng ưu việt nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Công nghệ Yellow Laser sẽ mang đến cách trị nám tận gốc hiệu quả

Trị tàn nhang bằng CN Yellow Laser – Advanced hiện đại

Công nghệ sử dụng bước sóng 1064 nm – một loại bước sóng có thể tác động tận 3.0 nm hạ bì để phá vỡ hắc tố melamin qua từng cùng đường mà nó xuyên qua (thượng bì – trung bì – hạ bì). Đặc biệt, bước sóng 1064nm có thể phá vỡ các hạt melamin và các gốc tự do thành những hạt siêu nhỏ rồi đào thải ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên.

2. Hiệu quả chữa tàn nhang bằng laser

Trị tàn nhang bằng Yellow Laser – Advanced mang tới những hiệu quả vượt trội mà công nghệ trước đó không thể làm được:

- Trị sạch tàn nhang 100%: Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng 1064nm tác động phá vỡ melamin ở tận sâu tế bào da giúp trị sạch tàn nhang 100%. Đồng thời các gốc tự do cũng được triệu tiêu nên duy trì kết quả ổn định, khả năng tái phát thấp nếu có chế độ chăm sóc da phù hợp.

 

Hiệu quả trị nám tận gốc với công nghệ Yellow Laser - Advantaced

Kết quả bắn tàn nhang bằng tia laser tại TMV Đông Á

- Tái tạo da mặt sạch – sáng – hồng – mịn: Yellow Laser – Advanced khi tác động còn kích thích tăng sinh collagen và tuần hoàn máu, đồng thời hỗ trợ đào thải độc tố giúp mang tới làn da sạch – sáng – hồng – mịn chỉ sau liệu trình ngắn.

- Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bước sóng 1064nm có khoảng cách phát xung siêu ngắn nên khi tác động vào da không gây tỏa nhiệt bề mặt. Nhờ đó, vùng da điều trị được bảo toàn nguyên vẹn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X