Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật lúm đồng tiền

08:50:52 - 17/08/2016 - admin

Phẫu thuật lúm đồng tiền là phương pháp giúp chị em phụ nữ có được nét duyên ngầm đáng yêu. Hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của phương pháp này nhé.

1. Phẫu thuật lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là "nét duyên ngầm" mà chị em phụ nữ luôn ao ước

Má lúm đồng tiền là “nét duyên ngầm” mà chị em phụ nữ luôn ao ước

Má lúm đồng tiền giúp chị em trông thật duyên và tăng phần xinh đẹp, vì vậy rất nhiều chị em muốn có đôi má lúm đáng yêu ấy. Đó là lý do phẫu thuật lúm đồng tiền ra đời. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là phương pháp can thiệp thẩm mỹ, bóc tách khoang miệng, cắt khoét để tạo thành vết lúm trên má, tạo thành má lúm đồng tiền trên mặt.

2. Ưu điểm của phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

- Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giả như thật: Trước đây, tạo má lúm là điều “bất khả thi”, nhưng từ khi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm ra đời, nó đã giúp nhiều người hiện thực hóa “nét duyên ngầm” này và nhanh chóng trở thành một trào lưu làm đẹp mới.

ma lum dong tien 3

Phẫu thuật má lúm đồng tiền có nhiều ưu điểm

- Duy trì được trong thời gian nhất định: Việc phẫu thuật lúm đồng tiền can thiệp vào phần mô dưới cơ má, nhằm tạo liên kết giữa đầu cơ cười và da bằng phương pháp này có thể mang lại hiệu quả kéo dài từ 1 – 2 năm, sau đó thì mờ dần đi theo năm tháng.

3. Mặt hạn chế của phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Tuy phẫu thuật lúm đồng tiền có thể giúp những người không có má lúm hiện thực hóa ước mơ về một “vết lõm duyên” trên má, nhưng song song với đó là những khuyết điểm còn tồn tại như:

- Phẫu thuật lúm đồng tiền gây đau đớn.

tham-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong

Phẫu thuật lúm đồng tiền gây nhiều đau đớn

Theo chia sẻ của một khách hàng đã từng tạo má lúm bằng phẫu thuật, chị Mai Anh (28 tuổi – Đông Anh, Hà Nội) cho biết: “Dù đã được tiêm thuốc gây tê vào vùng má, nhưng tôi vẫn cảm thấy đau đớn vô cùng, vẫn cảm giác thấy từng vết cắt, từng vết kéo chỉ rõ mồn một. Thậm chí là tiểu phẫu này còn gây chảy máu khá nhiều nữa…”

- Hiệu quả thẩm mỹ chưa cao:

Phẫu thuật lúm đồng tiền có khả năng làm giả má lúm, nhưng vì việc cắt mổ cổ điển nên rất khó để điều chỉnh hình dáng, độ nông – sâu của lúm, nên có nhiều trường hợp khi làm xong má lúm thì chúng lại không phù hợp với khuôn mặt.

- Biến chứng sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền:

tim-hieu-truyen-thuyet-ma-lum-dong-tien

Phương pháp phẫu thuật má lúm còn nhiều nhược điểm

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền theo phương pháp cũ ngoài khả năng bị nhiễm trùng, để sẹo thì loại phẫu thuật này nó còn ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt, thậm chí là có thể làm biến dạng khuôn mặt.

Tóm lại, phẫu thuật má lúm đồng tiền bên cạnh việc tạo nên một trào lưu thẩm mỹ mới thì còn nhiều hạn chế, nhưng với nhu cầu ngày càng tăng cùng sự tìm tòi, khắc phục nhược điểm còn tồn tại, các nhà khoa học đã cho phát triển công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mới, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn mà không phải chịu rủi ro.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X