Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật tạo lúm đồng tiền

09:51:00 - 14/09/2016 - admin

Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật tạo lúm đồng tiền để có được “nét duyên ngầm” đáng yêu một cách an toàn và đơn giản nhé.

1. Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền là gì?

Ở cách tạo lúm đồng tiền này, bác sĩ sẽ dựa vào cơ chế hình thành má lúm đồng tiền bẩm sinh, đó như một dạng “khuyết tật”, khiến da và cơ má dính vào nhau, theo đó, khi vận động cơ mặt, khuyết tổn ấy sẽ kéo da vào bên trong và hình thành má lúm đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Tạo má lúm đồng tiền như thế nào?

Tuy nhiên, tùy theo nguyện vọng của khách hàng và tổng thể khuôn mặt từng người, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định kích thước, hình dáng và vị trí tạo lúm khác nhau (kích thước to nhỏ, lúm dài, lúm tròn, 1 bên, 2 bên) theo đúng kiểu mà khách hàng mong muốn và phù hợp với khuôn mặt nhất.

2. Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền có đau không?

Câu trả lời ở đây là không. Trước khi tiến hành thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Cảm giác đau nhẹ có thể xuất hiện khi trở về nhà nhưng sẽ giảm dần và biến mất nếu bạn uống thuốc giảm đau và tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

can-nhac-chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien

Thực hiện tạo má lúm đồng tiền 2016 không gây đau đớn, không để lại sẹo

Đặc biệt, vết khâu thẩm mỹ được tiến hành trong khoang miệng, vô trùng và rất nhỏ nên được giấu kín, đảm bảo không để lại sẹo.

3. Phẫu thuật tạo lúm đồng tiền có kết quả bao lâu?

ma lum dong tien 1

Tạo má lúm đồng tiền có thể duy trì kết quả vĩnh viễn

Về thời gian duy trì tạo má lúm phụ thuộc nhiều vào cơ địa và chế độ chăm sóc của khách hàng. Thông thường do mũi khâu thẩm mỹ được cố định trong khoang miệng nên kết quả tạo lúm được duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X