Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

11:34:33 - 21/06/2016 - admin

Có những trường hợp âm đạo bị giãn rộng nên cần phải phẫu thuật không thể thực hiện phương pháp bằng laser được. Vậy trong trường hợp như vậy chị em cần thực hiện phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo như thế nào?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là gì?

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ, giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục nữ. Đây là một phẫu thuật đơn giản, nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng thì sẽ cho hiệu quả cao, có tính thẩm mỹ lâu dài  và không để lại sẹo xấu.

Đặc biệt, thu hẹp âm đạo không chỉ có tác dụng cải thiện đời sống tình dục mà còn giúp chị em tránh được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa giúp chị em tự tin hơn trong đời sống tình dục.

phau-thuat-thu-nho-am-dao-1

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo ở đâu an toàn?

Phương pháp thu hẹp thành âm đạo tuy là một phẫu thuật đơn giản nhưng nếu không được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có thể để lại những rủi ro, thậm chí ảnh hưởng lại chức năng sinh lý. Vì vậy cách tốt nhất là nên lựa chọn được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy bằng cách lựa chọn môi trường  đảm bảo vệ sinh, sử dụng dụng cụ y tế được sát khuẩn (không được khử trùng theo đúng quy định) dẫn đến nhiễm trùng,…

Do đó, việc làm quan trọng nhất trước khi quyết định thực hiện phương pháp này là chị em nên tìm hiểu kỹ về nơi mình sẽ làm phẫu thuật. Hiện nay ở Việt Nam có thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện phương pháp này khá hiệu quả nên chị em có thể tham khảo.

Một số lưu ý trước khi tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo

- Liên hệ với bác sĩ tư vấn vấn về phẫu thuật tạo hình âm đạo nhằm giúp chị em hiểu được phương pháp này.

- Khám và làm các xét nghiệm cần thiết nhằm phát hiện và xử lý các bệnh phụ khoa, bệnh truyền nhiễm,… Bởi không phải trường hợp nào cuxg được phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.

- Sau khi có kết quả các bác sĩ sẽ hẹn lịch thực hiện thủ thuật vào thời gian gần nhất
(thời gian phẫu thuật tốt nhất là từ ngày thứ 3 sau khi sạch kinh đến ngày thứ 10 trước kỳ kinh tiếp theo).

- Trước khi thực hiện thủ thuật chị em không nên quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ, không sử dụng thuốc đặt âm đạo, thụt rửa âm đạo bằng dung dịch tẩy rửa trước 2 ngày.

- Tránh dùng các thuốc kháng viêm và aspirin.

Xem thêm bài viết:

==>  chữa khô âm đạo

==>   mẹo làm hồng nhũ hoa

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X