Tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

01:04:58 - 25/08/2016 - admin

Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đang trở thành cơn sốt trong giới trẻ. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là gì?

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc – Kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật.

Má lúm đồng tiền là "nét duyên ngầm" mà chị em phụ nữ luôn ao ước

Má lúm đồng tiền là “nét duyên ngầm” mà chị em phụ nữ luôn ao ước

+ Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần khâu một mũi thẩm mỹ tại vị trí đã được xác định trước đó, để nhằm tạo liên kết bền vững giữa da và đầu cơ cười, làm nên “khuyết tổn” để khi cơ mặt hoạt động nói, cười sẽ tạo ra sự co rút vào trong, khiến má lúm trông tự nhiên như bẩm sinh vậy.

– Đặc biệt, toàn bộ thao tác để làm ra má lúm đồng tiền chỉ mất có 20 phút, nhưng có thể mang lại kết quả vĩnh viễn mà không gây ra bất kỳ tổn thương hay biến chứng nào về sau.

ban-gai-dep-hon-nho-trong-ma-lum-hat-gao

Thẩm mỹ tạo má lúm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

– Kỹ thuật tạo má lúm này đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, bởi sau thẩm mỹ bạn cũng không cần mất thêm thời gian nghỉ dưỡng.

2. Nên thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền ở đâu?

Hiện có khá nhiều thẩm mỹ viện tạo má lúm đồng tiền, nhưng để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ, địa chỉ làm má lúm vẫn cần tuân theo các tiêu chí sau:

nguoi-co-ma-lum-dong-tien-la-nguoi-nhu-nao

Lựa chọn thẩm mỹ viện cắt đồng tiền uy tín

+ TMV được Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Cho thấy địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được đánh giá cao về mọi mặt.

+ Công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến, hiện đại: Yếu tố quan trọng hàng đầu mang lại kết quả thẩm mỹ tạo má lúm đẹp tự nhiên, như thật.

+ TMV có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cẩn trọng: Bác sĩ là yếu tố quan trọng thứ 2 sau công nghệ để tạo ra được đôi má lúm đẹp chuẩn vì vậy bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm với nghề.

+ Cơ sở, trang thiết bị hiện đại: Địa chỉ TMV có cơ sở, trang thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo được sự chuẩn xác và an toàn khi thẩm mỹ má lúm đồng tiền.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X