Tìm lời khuyên lời khuyên đi trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất.

17:24:25 - 06/01/2015 - admin

Chào bác sỹ : cháu năm nay 24 tuổi , gần 3 tháng trước cháu có bị tại nạn và phải phẫu thuật khuôn mặt những vẫn để lại một vết sẹo ở má mặc dù rất nhỏ.Nhưng là trên khuôn mặt vẫn dễ dàng nhận ra. Hiện cháu đang muốn đi xóa sẹo mong […]

Chào bác sỹ : cháu năm nay 24 tuổi , gần 3 tháng trước cháu có bị tại nạn và phải phẫu thuật khuôn mặt những vẫn để lại một vết sẹo ở má mặc dù rất nhỏ.Nhưng là trên khuôn mặt vẫn dễ dàng nhận ra. Hiện cháu đang muốn đi xóa sẹo mong bác sỹ cho lời khuyên đi trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất.

(NL, Hải Dương)

Trả lời:

Chào cháu : chúng tôi bên chuyên mục tư vấn trị sẹo của thẩm mỹ viện xin trả lời câu hỏi : hiện bạn đang muốn đi xóa sẹo trên khuôn mặt và muốn tìm hiểu trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất

Chúng tôi hiểu và thông cảm với trường hợp của cháu. Rất nhiều người sau tai nạn cũng gặp phải trường hợp như cháu và đã tìm tới chúng tôi tâm sự.
Xin cháu hãy bình tĩnh và đừng nghĩ đến những kết cục xấu. Cháu hãy vui lên vì hiện nay, công nghệ trị sẹo trên thế giới đang rất phát triển, hoàn toàn có thể giải quyết được các vấn đề về sẹo.
Các bác sĩ sẽ khám cho cháu và sẽ kết luận nên sử dụng phương pháp điều trị sẹo như thế nào là tốt nhất . Có thể cháu sẽ phải sử dụng cả hai cách điều trị sẹo lồi hiệu quả và trị sẹo lõm.
Hiện nay, công nghệ trị sẹo lõm bằng phương pháp bóc tách da là công nghệ mới hiện đại nhất của Mỹ. Nó sử dụng sóng Laser  có thể kích thích khả năng tự làm lành và tăng cường sản sinh collagen, elastin làm đầy da. Các chuỗi collagen đứt gãy gây sẹo sẽ được nối liền và giúp da bằng phẳng.

Nếu sẹo lồi to, bác sĩ sẽ phải dùng “kĩ thuật chuyển vạt da”: Dùng vạt da ở cạnh để đắp lên vùng vừa cắt sẹo.
Nếu là sẹo lồi nhỏ, bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật “ghép da tự thân” nghĩa là dùng lấy phần da ở nơi này ghép lên phần da nơi khác (chỗ sẹo vừa bị cắt) nhằm làm phẳng da.

Tùy vào độ lớn nhỏ của sẹo mà bác sĩ sẽ có cách xử lý thích hợp cho chị.
Chị nên chọn thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và máy móc hiện đại để trị sẹo chứ đừng ham rẻ mà tới những nơi không chất lượng, tiền mất, tật mang nhé.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất

>>> phương pháp chữa sẹo lồi

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X