Độ an toàn của nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

12:08:14 - 16/09/2015 - admin

Nhiều chị em rất quan tâm tới phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi khả năng mang lại thân hình cân đối với vòng 1 đầy đặn. Bên cạnh đó, những phân vân xoay quanh dịch vụ này cũng không phải là ít, và một trong số thắc mắc cơ bản nhất đó là về độ an toàn của nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp ra đời để thay thế cho việc nâng ngực đặt túi, dành cho những ai dị ứng chất liệu độn hoặc mong muốn có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn toàn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp không phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp không phẫu thuật

Phương pháp này được thực hiện bằng việc lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng… để cấy vào vùng ngực, làm gia tăng kích thước. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ nhờ phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được sử dụng. Việc sử dụng mỡ tự thân sẽ tránh được nguy cơ dị ứng hay đào thải túi độn, hơn nữa phương pháp này hoàn toàn không phải phẫu thuật hay cắt rạch đau đớn. Vì vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và an toàn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Bên cạnh những ưu điểm có được của nâng ngực bằng mỡ tự thân như không cắt rạch, không phấu thuật, mang lại hiệu quả thẩm mỹ 2 trong 1,… thì các chuyên gia thẩm mỹ cũng có lưu ý đến những biế chứng mà bạn có thể gặp phải khi thực hiện thẩm mỹ với phương pháp này.

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những ai sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không được khuyến khích thực hiện phương pháp này.

Cần lắng nghe những tư vấn của chuyên gia trước khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Cần lắng nghe những tư vấn của chuyên gia trước khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân

Tuy đã được chiết tách bằng công nghệ cao, nhưng lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. Việc bị tiêu hủy lượng mỡ còn lại bơm vào khiến khuôn ngực của bạn bị giảm đáng kể trong suốt thời gian sau khi nâng. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm.

Để hạn chế nhất những nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân thì việc tiến hành phẫu thuật tại trung tâm uy tín, đảm bảo về mặt công nghệ và bác sĩ thực hiện sẽ là lưu ý quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm bài viết: Nâng ngực nội soi

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X