Tôi đi thu nhỏ âm đạo có ảnh hưởng gì không?

10:56:57 - 07/01/2016 - admin

Thu nhỏ âm đạo có hại không? là vấn đề đang được nhiều người thảo luận hiện nay. Hàng loạt các cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ thu nhỏ âm đạo, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến kết quả như mong đợi. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp […]

Thu nhỏ âm đạo có hại không? là vấn đề đang được nhiều người thảo luận hiện nay. Hàng loạt các cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ thu nhỏ âm đạo, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng mang đến kết quả như mong đợi. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp ý kiến của các chuyên gia, giúp bạn giải đáp băn khoăn này:

Thu nhỏ âm đạo có hại không? – Các yếu tố quan trọng ảnh hưởng

Giải đáp băn khoăn: Thu nhỏ âm đạo có hại không? bác sĩ Vincenzo Machini – Thành viên hiệp hội phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ đã phân tích các yếu tố quan trọng, có tác động đến chị em, nhằm giúp bạn phần nào giải đáp được lo lắng này.

- Công nghệ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo: Yếu tố về công nghệ tương đối quan trọng, quyết định có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ hay không. Bạn nên chọn công nghệ thu nhỏ âm đạo an toàn, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho khách hàng, chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không gây ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh.

Thu nho am dao co hai khong 1

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là phương pháp được nhiều người quan tâm hiện nay

- Tay nghề bác sĩ thực hiện: Tay nghề bác sĩ quyết định đến 50% yếu tố an toàn. Do đó, bạn cần chọn các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều ca phẫu thuật se khít âm đạo thành công, có chuyên môn vững vàng, có thể giải quyết những tình huống phát sinh có thể xảy ra.

- Quy trình thu nhỏ âm đạo: Quy trình thu nhỏ âm đạo cần đảm bảo thực hiện theo đúng chuẩn, không tác động gì tới khách hàng, phòng phẫu thuật vô trùng, có đầy đủ tiện nghi.

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có hại không? – Chuyên gia tư vấn

- Bác sĩ Vincenzo Machini khẳng định: Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không gây hại cho chị em

Bác sĩ Vincenzo Machini cho biết:

Về bản chất, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không gây hại đến sức khỏe chị em nếu như được thực hiện đúng phương pháp, quy cách và bác sĩ tiến hành là người giàu kinh nghiệm. Tại 1 số quốc gia phát triển trên thế giới, dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo cũng đang được thịnh hành. Có rất nhiều khách hàng đặt cho tôi câu hỏi phẫu thuật âm đạo có hại không? và tôi đã trấn an với họ rằng, phương pháp được đánh giá là nhẹ nhàng, không gây xâm lấn nhiều cho người thực hiện.

 

Có nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không?

- Ảnh hưởng của tình trạng âm đạo giãn rộng ở phụ nữ

+ Ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm: Âm đạo giãn rộng là tác nhân quan trọng ảnh hưởng đến đời sống quan hệ vợ chồng, làm giảm khoái cảm ở phụ nữ và nam giới, khiến tình cảm bị rạn nứt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, vùng kín lão hóa, âm đạo giãn rộng còn là nguyên nhân gây ra chứng bệnh lãnh cảm và trầm cảm ở phái Đẹp.

+ Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ: Mặc dù là bộ phận kín, tuy nhiên vùng âm đạo giãn rộng sẽ tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ, khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, lo lắng.

- Có nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không?

Thu nho am dao co hai khong 4

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

Có nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo không? cũng là thắc mắc của phái Đẹp hiện nay. Với những ảnh hưởng nghiêm trọng đã phân tích ở trên, theo bác sĩ Vincenzo Machini, việc phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là điều cần thiết đối với chị em phụ nữ. Giải pháp sẽ mang đến những ưu điểm:

+ Khắc phục triệt để tình trạng giãn rộng âm đạo: Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ tối đa diện tích thành âm đạo, giúp bạn thu nhỏ âm đạo tối đa, tăng độ đàn hồi thành âm đạo khi quan hệ tình dục.

+ Trắng hồng và trẻ hóa toàn diện cô bé: Sóng Laser Vinson sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin, cho vùng kín trở nên trắng hồng, vùng môi lớn, môi bé được kéo căng, góp phần trẻ hóa toàn diện cô bé.

+ Đảm bảo an toàn, không đau đớn: Phương pháp làm hẹp âm đạo được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tiến hành dịch vụ, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh. Quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác đau đớn nào.

Nguồn: http://lamdepvungkin.net/

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X