Tổng hợp các cách trị mụn ở mông cực kỳ hiệu quả

00:23:19 - 21/05/2016 - admin

Mụn ở mông rất dễ sưng đau và ngứa. Nếu bạn đang mắc phải tình trạng này thì hãy áp dụng một trong những cách trị mụn ở mông cực kỳ đơn giản và hiệu quả dưới đây.

Mụn ở mông rất dễ sưng đau và ngứa. Nếu bạn đang mắc phải tình trạng này thì hãy áp dụng một trong những cách trị mụn ở mông cực kỳ đơn giản và hiệu quả dưới đây.

Chữa mụn nhọt ở mông bằng lá sen:

Bạn hãy lấy cuống lá sen đem rửa sạch rồi sắc lấy nước đặc sau đó Đem nước này rửa vùng mông có mụn nhọt. Đồng thời, bạn hãy lấy lá sen rửa sạch rồi giã nát với cơm nếp để đắp lên chỗ mụn nhọt. Mỗi ngày đắp và thay 1 lần, trong vài lần thì mụn sẽ tiêu và khỏi.

cach-tri-mun-o-mong-1

Tổng hợp các cách trị mụn ở mông cực kỳ hiệu quả

*Chữa mụn mụn nhọt ở mông bằng rau mồng tơi:

Mồng tơi có tác dụng trong điều trị mụn mủ hiệu quả vì có tính mát, thanh nhiệt giải độc đồng thời tiêu viêm rất hay nên được dân gian sử dụng rất nhiều. Để trị mụn nhọt ở mông bằng cách này, bạn hãy lấy rau mồng tơi còn tươi rửa sạch rồi giã nát, đắp lên mụn nhọt. Kiên trì đắp mỗi ngày đắp 2-3 lần sẽ trị mụn hiệu nghiệm lắm đấy nhé.

*Chữa mụn nhọt ở mông bằng hoa nhài:

Bài thuốc trị mụn nhọt bằng hoa nhài như sau: Hoa nhài 10g, kim ngân hoa 20g, bồ công anh 20g, cam thảo đất 16g. Tất cả thành phần đem sắc uống mỗi ngày một thang, chia 2-3 lần uống sẽ tiêu mụn, giảm sưng viêm hiệu quả.

*Chữa mụn nhọt ở mông với lá táo bánh tẻ:

Nguyên liệu là lá táo bánh tẻ, lá thầu dầu tía, măng vòi tre non. Tất cả lấy khoảng một nắm tay rồi đem rửa sạch, trộn với chút muối hạt giã nát. Đắp hỗn hợp lá này lên mụn nhọt mội ngày 1 lần sẽ phá mủ, hút mủ rất hay.
Khi mụn đã tiêu mủ và lên da non thì giã nát nghệ vàng bôi lên sẽ mau lành và trị thâm, không để lại sẹo nữa đấy.

*Chữa mụn nhọt ở mông bằng lá ớt:

Nguyên liệu gồm lá ớt, lá bồ công anh, lá tử vi, lá na, lá táo, mỗi thứ lá này lấy khoảng 20g, đem rửa sạch. Cho tất cả các loại là cùng giã nát với ít muối ăn rồi đắp vào mụn nhọt. Mỗi ngày thay thuốc một lần sẽ chữa mụn nhọt hiệu quả.

*Chữa mụn nhọt ở mông bằng cây chua me đất:

Lấy lá cây chua me đất rửa sạch, đem giã nhỏ rồi hơ nóng đắp vào chỗ mụn nhọt. Mỗi ngày thay thuốc một lần và thực hiện nhiều ngày để tiêu mụn, giảm sưng.

*Chữa mụn nhọt ở mông bằng rau hồng trai và cây sống đời:

Bạn hãy lấy 30g rau hồng trai và 30g lá cây sống đời đem rửa sạch để ráo nước, giã nát rồi cho chút nước vắt nước cốt để uống, còn bã thì đem đắp lên mụn nhọt. Mỗi ngày làm một lần,  làm trong vài ngày sẽ trị dứt mụn nhọt.

Tham khảo:

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X