Top 3 cách tẩy hình xăm rẻ tiền chưa đến 2 nghìn

14:45:53 - 22/08/2016 - admin

Nhanh tay áp dụng 3 cách tẩy hình xăm rẻ tiền chưa đến 2 nghìn dưới đây để tẩy bay hình xăm ban đầu, lấy lại cơ thể với làn da sáng mịn như nguyên trạng ban đầu.

Nhanh tay áp dụng 3 cách tẩy hình xăm rẻ tiền chưa đến 2 nghìn dưới đây để tẩy bay hình xăm ban đầu, lấy lại cơ thể với làn da sáng mịn như nguyên trạng ban đầu.

Cách xóa hình xăm tại nha đơn giản bằng muối

Cách xóa hình xăm bằng muối là một trong cách xóa hình xăm tại nhà được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này đòi hỏi người xóa xăm phải chịu được đau đớn bởi tinh chất natri và clo trong muối tác dụng vào sâu từng tế bào nhằm phá vỡ cấu trúc của mực xăm và loại bỏ các vết mực xăm ra ngoài một cách hiệu quả nhất.

xoa-xam25

Cách xóa hình xăm bằng chanh và muối

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng từ 100 gr muối, pha với 1 chút nước giúp cho muối tan. Sau đó, sử dụng miếng bọt biển để thấm đẫm dung dịch muốn và xoa đều vùng da hình xăm theo hướng kim đồng hồ, khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nhằm cho các tinh chất natri và Clo thấm sau vào da và phá vỡ cấu trúc tế bào mực xăm và làm mở và xóa xăm một cách hiệu quả.

Cách xóa hình xăm tại nha đơn giản bằng chanh

Chanh chứa nhiều axit nên bạn chỉ cần thoa đều chúng lên da trong thời gian ngắn là có thể làm mờ hình xăm một cách hiệu quả. Thực hiện xóa vết xăm với chanh rất đơn giản, bạn chỉ cần Chuẩn bị 100gr muối pha với 1 chút nước cốt chanh. Sau đó, sử dụng một miếng bông gòn thâm đẫm dung dịch và thoa lên vùng da , sau đó thực hiện chà mạnh lên làn da khoảng 30 đến 60 phút rồi cuối cùng rửa sạch lại bằng nước ấm. Tuy nhiê, bạn lưu ý thực hiện không đúng cách thì sẽ gây cảm giác khá đau rát.

Cách xóa hình xăm tại nha đơn giản bằng lô hội

Lô hội là mẹo xóa hình xăm tại nhà được giới trẻ ưa chuộng. Bạn chuẩn bị một cành lô hội với nhóm cây bụi mơ và vitamin E theo tỷ lệ như nhau sau đó, Xay nhuyễn các nguyên liệu với nhau và bôi hỗn hợp lên vùng da hình xăm theo chiều kim đồng hồ rồi Massage nhẹ nhàng trên da khoảng 5 đến 10 phút cho dung dịch thấm đều lên da. Lưu ý Thực hiện liên tục khoảng 2 đến 3 lần trong vòng 3 đến 4 ngày sẽ giúp các vết hình xăm xóa mờ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X