Trà bạc hà thơm mát cho mẹo tẩy lông vĩnh viễn

18:40:28 - 08/05/2016 - admin

Bên cạnh rất nhiều cách tẩy lông vĩnh viễn từ nguyên liệu tự nhiên thì trà bạc hà cũng được coi là phương pháp loại bỏ lông hữu hiệu. Bạn hãy cùng thử cách làm đơn giản này nhé!

Những cách tẩy lông vĩnh viễn bằng nhíp hoặc dao cạo đều có thể gây tổn thương cho da và ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm đẹp của bạn. Chính vì vậy, sử dụng trà bạc hà tự nhiên là mẹo tẩy lông an toàn, không đau rát và hiệu quả để tẩy lông tay hoặc tẩy lông chân như ý muốn.

Trà bạc hà thơm mát cho mẹo tẩy lông vĩnh viễn 1

Trà bạc hà cũng có thể tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả

Tác dụng tẩy lông vĩnh viễn từ trà bạc hà

Từ lâu, lá bạc hà vẫn được coi là vị thuốc Đông y quan trọng không chỉ giúp trị nám tận gốc mà còn tẩy lông hiệu quả cho cơ thể. Lá bạc hà có khả năng  thanh nhiệt, chữa trị những bệnh gây nóng trong người nên đây là phương pháp tẩy lông tự nhiên và an toàn cho da của bạn. Ngoài ra, cũng theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong lá bạc hà có chứa hợp chất chống lại Androgenic nam tính nhằm ngăn ngừa tình trạng lông mọc dài và dày hơn. Vì vậy mà lá bạc hà triệt lông rất tốt và còn đặc biệt dưỡng da trắng sáng như ý muốn.

Trà bạc hà thơm mát cho mẹo tẩy lông vĩnh viễn 2

Trà bạc hà thanh mát cho mẹo tẩy lông vĩnh viễn

Cách tẩy lông an toàn với trà bạc hà

Để có thể tẩy lông vĩnh viễn với trà bạc hà dù là tẩy lông nách, lông tay hay lông chân, bạn cần chuẩn bị:

- Nước

- Đường

- Trà gói (Lipton)

- Lá bạc hà

Đầu tiên, bạn đun sôi đường và nước, sau đó nhúng các túi trà cùng lá bạc hà vào ngâm trong từ 20-30 phút. Với cách làm vô cùng đơn giản này bạn đã có ngay một cốc trà bạc hà tự nhiên để tẩy lông tại nhà như ý muốn. Uống 2 cốc trà bạc hà mỗi ngày giúp tình trạng lông của bạn được cải thiện rõ rệt để làn da thêm sáng mịn.

Ngoài ra, bạn có thể thoa dung dịch trà bạc hà lên vùng nhiều lông rồi chà nhẹ từ 15-20 phút. Cuối cùng bạn rửa lại với nước lạnh. Đây cũng là cách tẩy lông an toàn và tự nhiên cho da.

Trà bạc hà thơm mát cho mẹo tẩy lông vĩnh viễn 3

Bạn có thể tẩy lông nách hoặc tẩy lông toàn thân với trà bạc hà 

Không chỉ có tác dụng giải nhiệt, trà bạc hà còn có khả năng tẩy lông hiệu quả không kém các nguyên liệu khác. Chính vì vậy, bạn nên thường xuyên sử dụng bí quyết tẩy lông đơn giản này cho làn da sạch mịn và khỏe mạnh.

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X