Trang phục hồng phớt cho cô nàng tiểu thư

11:59:03 - 17/05/2013 - admin

Diện những màu trang phục màu hồng khiến cho bạn trở nên nữ tính và ngọt ngào hơn, đặc biệt nhìn bạn sẽ tiểu thư  và trông ngọt ngào hơn rất nhiều. Ngoài ra, màu hồng phớt còn có ưu điểm là hợp với hầu hết các màu da, nếu da bạn màu xỉn thì […]

Diện những màu trang phục màu hồng khiến cho bạn trở nên nữ tính và ngọt ngào hơn, đặc biệt nhìn bạn sẽ tiểu thư  và trông ngọt ngào hơn rất nhiều.

Anna Kendrick-diu-dang-voi-vay-ren-mau-hong

Anna Kendrick dịu dàng hơn rất nhiều nhờ trang phục màu hồng phớt

Ngoài ra, màu hồng phớt còn có ưu điểm là hợp với hầu hết các màu da, nếu da bạn màu xỉn thì hồng phớt sẽ làm da bạn sáng hơn trong khi bạn đã trắng lại càng trắng hồng. Màu hồng phớt cũng là gam màu tạo sự dễ chịu cho cả người mặc lẫn người đối diện, dễ gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ashley Greene-xinh-dep-hon-nho-mau-hong-phot

Ashley Greene xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ trang phục màu hồng phớt của mình

Từ mỹ nhân Việt cho đến các mỹ nhân Hollywood, châu Á… đều từng khoe vẻ đẹp ngọt ngào của mình với hồng phớt ở trên thảm đỏ, đời thường hay kể cả các bộ ảnh thời trang.

diem-my-xinh-dep-nhe-nhang-voi-hong-phot 1

Diễm My xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ màu hồng phót

 

Hãy bổ sung vào tủ quần áo của mình với những trang phục hồng phớt, chắc chắn bạn sẽ trở thành cô gái vừa sành điệu vừa đáng yêu trong mọi hoàn cảnh. Đương nhiên để thực sự xinh đẹp bạn nên tham khảo những style của Sao sau đây nhé:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X