Trị hôi nách tận gốc bằng cách nào?

10:39:00 - 19/08/2016 - admin

Để trị hôi nách có rất nhiều cách. Song để trị hôi nách tận gốc không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả. Vậy, trị hôi nách tận gốc bằng cách nào? Bài hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Vì sao hôi nách khó điều trị tận gốc?

_Như chúng ta đã biết, hôi nách là tình trạng tăng tuyến mồ hôi một cách quá mức, tạo điều kiện hình thành các ổ vi khuẩn cư trú dưới vùng nách. Các ổ vi khuẩn này sẽ phân hủy các chất béo, protein có trong cơ thể thành Amoniac gây mùi khó chịu.

_Các biện pháp thông thường không thể trị hôi nách tận gốc bởi vì không hạn chế được sự tăng tiết mồ hôi của cơ thể, không tiêu diệt được ổ vi khuẩn cư trú dưới vùng nách. Các biện pháp thường sử dụng như dùng gừng tươi, dùng chanh, phèn chua hay muối ăn chỉ có tác dụng ức chế tạm thời sự hoạt động của vi khuẩn, khi có điều kiện chúng lại hoạt động mạnh mẽ.

Vậy, trị hôi nách  tận gốc bằng cách nào?

 _Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách. Xác định tuyến mồ hôi là nguyên nhân sâu xa gây ra hôi nách nên một rất nhiều người đã tiến hành phẫu thuật để cắt tuyến mồ hôi nách. Theo đó, bác sĩ sẽ xác định tuyến mồ hôi và cắt bỏ hoàn toàn. Tuy vậy, cách này có rất nhiều hạn chế như để lại sẹo dưới cánh tay, ảnh hưởng đến các dây thần kinh, hiệu quả không cao. Do đó cách này không thể trị hôi nách tận gốc.

_Công nghệ Ultra Dry trị hôi nách tận gốc

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là công nghệ trị hôi nách tận gốc nhanh chóng nhất,  được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Trị hôi nách tận gốc

Sử dụng công nghệ Ultra Dry để trị hôi nách tận gốc

Công nghệ này sử dụng hệ thống siêu âm vô cùng thông minh nên nó là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, thay thế các phương pháp cũ đã trở nên lỗi thời.

Cơ chế hoạt động

_Sóng siêu âm của Ultra Dry xác định tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến nơi tập trung tuyến mồ hôi nách, cùng ổ vi khuẩn gây mùi một cách chính xác, không xâm lấn sang các vùng da xung quanh khác.

_Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

 _ Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

_ Sóng siêu âm kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ.

Như vậy, chỉ với Ultra Dry bạn mới có thể trị hôi nách tận gốc, không gây ra tác dụng phụ, không gây biến chứng, hiệu quả cao nhất. Bạn hãy sử dụng cách này để xóa bỏ hôi nách mà không lo hôi nách quay trở lại, hoàn toàn có thể tự tin với cơ thể khô thoáng suốt ngày hè.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X