Trị mụn bọc hiệu quả với bí quyết từ thiên nhiên

17:32:25 - 15/01/2015 - admin

Các bạn nên chuẩn bị cho mình 1 số cách trị mụn bọc tại nhà để có thể điều trị sớm tránh việc mụn lan rộng. Sử dụng nghệ tươi là một trong những sự lựa chọn tinh tế mà bạn nên tham khảo.

Nghệ có lẽ nhà nào cũng có, nghệ hay dùng để nấu ăn, trị thâm, chữa bệnh thì còn vai trò nổi bật đó là cách trị mụn bọc giúp làm đẹp da hiệu quả giúp da mịn màng trắng hồng hơn.

Cách 1:

Chuẩn bị: nghệ tươi, mật ong nguyên chất.

Cách làm: Cách chữa mụn bọc bằng nghệ này rất đơn giản. Đầu tiên giã nhuyễn nghệ tươi trộn với mật ong để tạo thành hỗ hợp dạng sệt. Dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da bị mụn để qua đêm. Sáng hôm sau rửa lại với nước sạch.  Với cách chăm sóc da mặt trị mụn này, bạn nên sử dụng mỗi ngày một lần và thực hiện thường xuyên mới có thể mang lại kết quả cao.

 

Trị mụn bọc hiệu quả với bí quyết từ thiên nhiên

Cách 2:

Chuẩn bị: nghệ tươi, lá bạc hà.

Cách làm:

Cách trị mụn bọc hiệu quả với lá bạc hà và nghệ tươi cũng dễ làm và đơn giản, tương tự bạn giã lá bạc hà lấy nước trộn với nghệ tươi(cũng giã nhuyễn) được hỗn hợp. Bôi hỗn hợp này lên vùng da bị mụn khoảng 20 phút thì rửa lại với nước.

Với cách điều trị tại nhà đơn giản từ nghệ tươi chỉ cần bạn thực hiện chăm chỉ, sau một thời gian bạn sẽ nhận được kết quả cao.

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X