Trị mụn thịt tận gốc bằng Laser Siêu Xung công nghệ mới nhất 2015

09:42:37 - 13/07/2016 - admin

Điều trị mụn thịt tận gốc bằng công nghệ Laser Siêu Xung hiện được coi là phương pháp chữa mụn thịt an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ với liệu trình điều trị mụn thịt nhanh chóng, nhẹ nhàng tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các nốt mụn thịt để sở hữu làn da láng mịn.

Công nghệ trị mụn thịt tận gốc bằng Laser Siêu Xung là gì?

Trị mụn thịt tận gốc bằng Laser Siêu Xung công nghệ mới nhất 2015
Công nghệ trị mụn thịt tận gốc bằng Laser Siêu Xung mới nhất

Công nghệ Laser siêu xung điều trị mụn thịt dựa trên nguyên tắc phát xung bước sóng 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt. Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mụn thịt, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và các vùng da khác, đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, kéo dài quá trình tái tạo collagen của da, làm đầy vết lõm của da. Do đó việc áp dụng công nghệ Laser siêu xung vào điều trị mụn thịt tận gốc được xem là một sự lựa chọn phù hợp và tối ưu.

Vì sao chọn Laser Siêu Xung là công nghê trị mụn thịt tận gốc?

An toàn tuyệt đối, không xâm lấn: Công nghệ Laser Siêu Xung được FDA chứng nhận tính an toàn và hiệu quả cho người điều trị. Mặt khác, công nghệ hoạt động với các tia laser vi phân cực nhỏ sẽ tác động sâu vào da mà không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh, không xâm lấn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Điều trị mụn thịt tận gốc trong 1 lần duy nhất: Đây là phương pháp phối hợp nhiều công nghệ tiên tiến sẽ loại bỏ hoàn toàn mụn thịt, đồng thời phá hủy các tổ chức liên kết của u ống tuyến nằm ở lớp biểu bì và nguyên nhân gây ra mụn thịt. Chính vì thế, chỉ cần 1 lần điều trị mụn thịt sẽ được loại bỏ tận gốc, không tái phát và duy trì kết quả dài lâu.

Đảm bảo không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành điều trị bằng công nghệ Laser Siêu Xung khách hàng được bôi tê nên hoàn toàn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng laser phù hợp nên đảm bảo không gây đau rát, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả điều trị mụn thịt tận gốc bằng Laser Siêu Xung

Trị mụn thịt tận gốc bằng Laser Siêu Xung công nghệ mới nhất 2015

Kết quả điều trị mụn thịt tận gốc thật sạch mụn và láng mịn

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tận tâm, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo sau liệu trình chữa trị mụn thịt tận gốc bằng công nghệ laser Siêu Xung bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả đạt được:

  • Mụn thịt được loại bỏ hoàn toàn, tận gốc, giúp bạn có được làn da mềm mại, mịn màng để tự tin trong cuộc sống.
  • Công nghệ chữa mụn thịt bằng Laser Siêu Xung an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Liệu trình điều trị nhanh chóng, nhẹ nhàng.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
  • Kết quả sau khi chữa mụn thịt tận gốc được duy trì lâu dài, trị mụn thịt vĩnh viễn, mụn không có cơ hội tái phát trở lại.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu được về công nghệ trị mụn thịt tận gốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình trị mụn thịt công nghệ Laser Siêu Xung mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn nhé!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X