Trị nám bằng tia laser có an toàn không?

00:40:46 - 29/04/2016 - admin

Để tác động vào chân nám, giúp triệt tiêu nám da nhanh chóng, triệt để nhiều người đã lựa chọn mình giải pháp điều nám bằng tia laser. Tuy nhiên độ an toàn của phương pháp này có được đảm bảo?

Độ an toàn khi trị nám bằng tia laser như thế nào?

Thực hiện trị nám bằng laser là một quá trình đòi hỏi công phu với các thiết bị chuyên dụng tiên tiến. Nhiều người cho rằng, thực hiện đốt tẩy nám bằng tia laser là cách duy nhất và hiệu quả nhất để đẩy lùi bệnh lý này nhưng thực tế việc điều trị nám bằng tia laser theo cách đốt tẩy lại rất gây hại cho làn da của bạn.

Cần lựa chọn công nghệ trị nám bằng tia laser an toàn, hiệu quả cho da

Cần lựa chọn công nghệ trị nám bằng tia laser an toàn, hiệu quả cho da

Công nghệ đốt tẩy để điều trị nám bằng tia laser với công nghệ thấp sử dụng bước sóng khá lớn, có thể gây những tổn thương diện rộng cho làn da sau quá trình điều trị, thậm chí còn gây ửng đỏ, đau rát cho làn da. Cùng với đó, sức chống chọi của làn da với môi trường ngoài như khói, bụi, ánh nắng mặt trời cũng trở nên yếu hơn hẳn.

Tuy nhiên, việc điều trị nám bằng tia laser vẫn có thể mang lại những hiệu quả và độ an toàn nhất định khi được sử dụng với bước sóng hợp ly mang đến hiệu quả điều trị và chăm sóc toàn diện cho da.

Điều trị nám bằng tia laser an toàn với công nghệ nào?

Với hiệu quả tác động sâu của tia laser, việc điều trị nám theo phương pháp này đã được tích hợp thành công và hết sức an toàn với công nghệ trị nám hiện đại Yellow Laser – Advanced.

Trị nám bằng tia laser an toàn, hiệu quả với công nghệ Yellow Laser-Advanced

Trị nám bằng tia laser an toàn, hiệu quả với công nghệ Yellow Laser-Advanced

Công nghệ Yellow Laser – Advanced chính là một lựa chọn hoàn hảo cho làn da bị nám của bạn. Nhờ sự tác động hiệu quả của bước sóng hợp lý 1064 mn cũng tác động của laser quang âm đã giúp phương pháp trị nám nhanh nhất này hấp thụ, phân hủy được sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết. Đồng thời cũng kích thích tái tạo và phát triển tế bào da mới, tăng cường collagen giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

Cùng với đó những tác động làm mát ở cách trị nám bằng tia laser này sẽ giúp bạn không còn quá lo lắng quá trình hồ phục cũng như chăm sóc da sau khi điều trị.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X