Trị sẹo do mụn bằng cách nào?

14:14:57 - 05/03/2013 - admin

Chào bác sỹ! Em bị mụn từ năm lớp 7 lớp 8. Khoảng 2 năm nay em không bị nữa nhưng em bị sẹo rỗ, sẹo lõm rất nhiều. Da của em lại là da dầu nên khi trang điểm trông không mịn màng rất vô cùng xấu. Em muốn biết sẹo rỗ như vậy […]

Chào bác sỹ! Em bị mụn từ năm lớp 7 lớp 8. Khoảng 2 năm nay em không bị nữa nhưng em bị sẹo rỗ, sẹo lõm rất nhiều. Da của em lại là da dầu nên khi trang điểm trông không mịn màng rất vô cùng xấu. Em muốn biết sẹo rỗ như vậy có chữa được không, bằng cách nào và nó có bị trở lại không?

(Thùy Trang – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trang! Rất vui được trả lời câu hỏi của bạn. Xin giải đáp những vấn đề của bạn như sau:

Có rất nhiều người bị sẹo rỗ, sẹo lõm do mụn để lại và đã đều chữa trị thành công. Tại các thẩm mỹ viện lớn đều có những phương pháp điều trị sẽo rỗ và sẹo lõm rất hiệu quả mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

Một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiện nay: Cấy da, Kim lăn tế bào gốc, Bio scar, ….vv

Trong đó Bio scar là công nghệ điều trị sẹo rỗ sẹo lõm được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất, vừa hết sẹo vừa làm đẹp da. Đây là công nghệ tuyệt đối an toàn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu và tế bào gốc được lấy tự chính cơ thể khách hàng sẽ được các bác sĩ chiết tách và thông qua quá trình li tâm đặc  biệt và quy trình nghiêm ngặt khắt khe, sẽ loại bỏ phần lớn tạp chất hồng cầu và bạch cầu… Chỉ lấy những tế bào gốc tự thân khỏe mạnh, sau đó đưa trở lại vị trí cần điều trị tế bào gốc sẽ tác động vào sâu bên trong da có tác dụng tái tạo và sửa chữa các mô da khỏe mạnh, làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong.

Tuy nhiên, tùy vào mức độ sẹo rỗ, sẹo lõm nông sâu, rộng hẹp khác nhau mà sử dụng phương pháp điều trị sẹo thích hợp cho hiệu quả đạt được là cao nhất. Khi đã làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ cho phẳng với bề mặt da thì hiệu quả của nó được lâu dài và vĩnh viễn. Vì vậy, bạn không nên lo lắng nó bị trở lại, hãy tìm đến thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn chính xác bạn nhé!

Tư vấn thẩm mỹ

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X