Trị sẹo lồi bằng đông y được xem là giải pháp hiệu quả

16:30:52 - 15/01/2015 - admin

Nhiều người khi bị sẹo thường tìm đến các phương pháp tự nhiên , sau đó sử dụng các công nghệ tiên tiến.Những chắc hắn có 1 điều các bạn không biết đó là trị sẹo lồi bằng đông y được xem là giải pháp hiệu quả. Liệu pháp trị sẹo lồi là sự kết […]

Nhiều người khi bị sẹo thường tìm đến các phương pháp tự nhiên , sau đó sử dụng các công nghệ tiên tiến.Những chắc hắn có 1 điều các bạn không biết đó là trị sẹo lồi bằng đông y được xem là giải pháp hiệu quả.

Liệu pháp trị sẹo lồi là sự kết hợp trong uống ngoài bôi. Bài thuốc được sử dụng nhiều là uống ngũ linh chi hoàn và ngoài bôi hắc bố dược cao.

1. Dùng ngũ linh chi để uống

Ngũ linh chi: 1500g tán bột luyện với mật thành viên. Mỗi viên nhỏ, khi cân lên nặng khoảng 3g. Mỗi ngày uống hai lần với nước ấm, mỗi lần dùng khoảng từ 0,5  – 1,5 viên (tùy thuộc vào tình trạng và kích thước sẹo lồi).

Trị sẹo lồi bằng đông y được xem là giải pháp hiệu quả

Trị sẹo lồi bằng đông y được xem là giải pháp hiệu quả

Đối với những người có thể lực yếu hoặc có bệnh liên quan đến mỡ máu nên cẩn thận khi dùng và phải giảm bớt liều lượng thuốc mỗi khi sử dụng là biện pháp xóa sẹo lồi hoàn hảo nhất cho kết quả nhanh chóng

2. Bên ngoài dùng hoắc bố cao

Đổ hắc bố dược cao vào chảo hoặc nồi gang đun 30 phút rồi hòa mật ong tiếp tục đun sôi. Sau đó, lấy dây mịn, dây bột ngũ vị tử vào ngay lúc đó, đun nhỏ lửa cho thành cao rồi cuối cùng hòa bột ngô và bột mai hoa băng phiến vào là được cao.

Những tên dược liệu này bạn có thể ghi lại và tìm mua tại các hiệu thuốc Đông y. Với phương pháp này, bạn nên kiên trì sử dụng hàng ngày đều đặn mới có kết quả. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là một người có thời gian để tìm hiểu về dược liệu cũng như cất công để làm cao hoặc thuốc bôi ngoài thì phương pháp trị sẹo lồi bằng thẩm mỹ công nghệ cao chính là một sự lựa chọn thông minh.

Để có được kết quả chữa sẹo lồi cao nhất, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng dịch vụ tốt. Một trong những địa chỉ được khách hàng tin cậy hiện nay là Thẩm mỹ viện chúng tôi . Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng, cập nhật phương pháp điều trị sẹo hiện đại với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị tiên tiến được kiểm duyệt bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên khoa – những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết tại đây

>>cách trị sẹo lõm trên mặt

>>> cách chữa sẹo thâm ở chân

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X