Trị sẹo mụn nhanh chóng chỉ có thể là công nghệ lăn kim

14:01:52 - 06/10/2014 - admin

Để điều trị sẹo mụn nhanh chóng có nhiều cách từ thiên nhiên. Đối với những bạn không có nhiều thời gian thì cách trị sẹo mụn nhanh chóng nhất là công nghệ lăn kim.

Để điều trị sẹo mụn nhanh chóng có nhiều cách từ thiên nhiên như dung mật ong hay bổ sung vitamin E… những cách này cho hiệu quả tương đối nhưng bạn phải mất nhiều thời gian và kiên trì thực hiện. Đối với những bạn không có nhiều thời gian thì cách trị sẹo mụn nhanh chóng nhất là công nghệ lăn kim.

Sẹo mụn không còn là mối đe dọa với bạn - công nghệ kim lăn sẽ thay bạn làm nên gương mặt hoa mỹ

Sẹo mụn không còn là mối đe dọa với bạn – công nghệ kim lăn sẽ thay bạn làm nên gương mặt hoa mỹ

Với công nghệ lăn kim các bác sĩ sẽ tận đụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua 1 phúc hợp các tác động sinh lý. Sử dụng đầu kim lăn (gồm một bánh lăn được gắn từ 150- 500 kim nhỏ, bén, chích xuyên da đủ sâu (khỏang 0,5 – 2mm) nhằm tạo ra những “tổn thương giả” để thúc đẩy cơ chế hoạt động của tế bào, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng.Với cơ chế đó làn da sẽ được tái tạo và làm đầy 1 cách tự nhiên nhanh chóng trả lại cho bạn 1 làn da phẳng mịn và trắng sáng giúp trị sẹo mụn hiệu quả.

Ưng dụng công nghệ kim lăn vào trị sẹo là một thành công lớn hiện nay tại thẩm mỹ viện, những vết sẹo mụn sẽ được loại bỏ hoàn toàn nhờ cơ chế tạo ra những “ tổn thương giả mạo” nhằm kích thích quá trình làm lành vết thương 1 cách tự nhiên, thúc đẩy quá trình tăng chuỗi liên kết collagen, tái tạo tế bào da, những vết sẹo lõm, sẹo rỗ xấu xí sẽ nhanh chóng được lấp đầy trong 1 thời gian ngắn mang lại cho bạn 1 làn da mềm mịn, trắng hồng tự nhiên, loại bỏ dieu tri seo mun nhanh chóng.

ảnh minh họa

ảnh minh họa

Công nghệ này sử dụng sóng hồng ngoại đẩy các dưỡng chất cần thiết vào vùng da điều trị nhằm tái tạo lại làn da bằng cách phân chia vô định không giới hạn, để bổ sung các dạng tế bào khác nhau có khả năng sản sinh ra các tế bào mới giúp khôi phục làn da giúp da trở nên săn chắc, mịn màng, mang lại hiệu quả cao trong việc tri seo mun lau nam.

Tiếp sau quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ tiếp tục sử dụng sóng hồng ngoại nhằm đẩy dưỡng chất vào sâu trong mô da. Cách này giúp các dưỡng chất này thấm sâu vào da, làm đẹp da 1 cách hiệu quả giúp bề mặt da trở nên sáng mịn và đồng màu.

Xem thêm: Cach tri seo mun trung ca

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X