Trị thâm giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

22:48:53 - 13/10/2016 - admin

Trị thâm giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ điều trị sẹo thâm hiệu quả mà giá cả lại rất phải chăng.

Trị thâm giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ điều trị sẹo thâm hiệu quả mà giá cả lại rất phải chăng.

Trị thâm giá bao nhiêu?

tri-vet-tham

Trị thâm tại TMV Đông Á có giá rất phải chăng

Tại các thâm mỹ viện khác nhau, sử dụng những công nghệ mang lại hiệu quả điều trị khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Ở TMV Đông Á, trị sẹo thâm có giá khá hợp lí, bạn có thể tham khảo dưới đây:

-Điều trị thâm bằng công nghệ Yellow Laser: 0,6 triệu đồng/lần.

-Điều trị thâm bằng ánh sáng: 4,8 triệu đồng/ lần.

-Điều trị bằng tinh chất I peeling: 1,8 triệu đồng/lần

-Chống thâm quầng mắt và làm tan bọng mắt: 0,6 triệu đồng/lần

Tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ trị thâm nào?

Tại TMV Đông Á đã áp dụng thành công công nghệ trị thâm hiệu quả bằng phương pháp Skin light mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Quy trình trị thâm tại Đông Á với Skin light

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và lên kế hoạch điều trị cho thích hợp. Bạn có thể trao đổi với bác sĩ để lựa chọn phương án tối ưu nhất phù hợp với điều kiện của mình và mang lại hiệu quả nhất.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn. Trước khi điều trị bạn sẽ được các chuyên viên tiến hành sát khuẩn, tránh gây nhiễm trùng và làm sạch vùng da điều trị. Công việc này được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản.

Bước 3: Chiếu ánh sáng Skin light vào vùng da được điều trị

Bằng những thao tác hết sức nhanh chóng, nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng led vào khu vực da cần điều trị. Ánh sáng Skin Light ngay sau khi được chiếu vào da sẽ phá hủy các tế bào melamin gây thâm da một cách nhanh chóng.

Bước 4: Thẩm thấu tinh chất Skin Smoot vào vùng da được điều trị

Tinh chất Smoot với hàm lượng cô đặc sẽ thẩm thấu vào da sau điều trị sẽ giúp tái tạo và phục hồi da nhanh chóng, giúp vùng da thâm trở nên mịn màng trắng sáng.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về vấn đề: Trị vết thâm bao nhiêu tiền?. Hi vọng bạn đã có câu trả lời. Với công nghệ Skin light bạn sẽ xóa tan vết thâm nhanh chóng, trả lại cho làn da khỏe mạnh, trắng sáng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X