Triệt lông bằng ánh sáng không ảnh hưởng đến thai nhi

10:42:22 - 08/05/2016 - admin

Với công nghệ ánh sáng hiện đại ngày nay thì việc triệt lông cho phụ nữ mang thai vẫn an toàn cho thai nhi.

Với công nghệ ánh sáng hiện đại ngày nay thì việc triệt lông cho phụ nữ mang thai vẫn an toàn cho thai nhi.


Mang thai là một trong những giai đoạn cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi, mức progesterone cao khiến bạn mệt mỏi và buồn ngủ. Nhiều trường hợp chị em có những biểu hiện như tóc bị dầu, da nổi mụn trứng cá, xuất hiện nám, tàn nhang hay có những bà bầu da mặt lại hồng hào và mịn màng hơn, lông mọc nhiều, đậm màu và rậm rạp cũng có thể là biểu hiện của sự thay đổi nội tiết tố.

Mang thai bạn vẫn có thể thực hiện triệt lông

Mang thai bạn vẫn có thể thực hiện triệt lông

Đây là nguyên nhân vì sao khi bạn đi tư vấn triệt lông, các chuyên gia lại cảnh bảo việc mang thai cũng là một trong những nguyên nhân có thể gây kích thích lông mọc trở lại (chiếm 15%). Theo chuyên viên thẩm mỹ da, nguyên lý hoạt động của công nghệ triệt lông bằng ánh sáng là triệt tiêu sợi lông ở giai đoạn mầm nhú (anagen) và đồng thời cắt đứt nguồn cung cấp thức ăn cho sợi lông. Vì vậy, hầu như lông đã được triệt tiêu tận gốc và không có cơ hội mọc trở lại, nếu cơ thể có hoạt động bình thường.

Ở một số trường hợp như mang thai, stress, béo phì, uống thuốc, tiền mãn kinh uống thuốc nội tiết tố có thể gây phản ứng phụ là kích thích các mầm lông phát triển trở lại. Tuy nhiên, do không có thức ăn nuôi dưỡng nên những sợi lông “trỗi dậy” này sẽ mọc lên như lông tơ, không màu và tơ mỏng.

Theo các báo cáo lâm sàng từ hãng thẩm mỹ Syneron, hiện chưa có phát hiện phản ứng phụ với khách hàng triệt lông trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên lời khuyên dành cho các bà mẹ là hãy cẩn trọng và tránh mọi rủi ro không báo trước cho đứa con của mình.

Trường hợp của bạn, bạn vẫn có thể thực hiện khóa triệt lông vĩnh viễn bằng công nghê cao này, và chỉ cần dừng nó khi bắt đầu thực hiện thụ thai.

Triệt lông phiên bản 5 (E Light Deplitation System) thuộc tập đoàn thẩm mỹ Syneron, máy có nhiều cải tiến về bước sóng và bổ sung thêm chương trình săn chắc và làm đẹp da mặt bằng sóng RF lưỡng cực, cải thiện lông cứng đậm màu thành lông tơ nhạt màu… Một quá trình điều trị 6-10 lần, mỗi lần 5-30 phút, cách nhau 3-6 tuần. Máy được nhiều chứng nhận uy tín như FDA, CE và đã có tại Việt Nam.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X