Triệt lông vùng ngực và những điều chị em cần biết

21:01:01 - 18/05/2016 - admin

Chị em cảm thấy thiếu tự tin khi vùng ngực xuất hiện rất nhiều lông. Cùng tìm hiểu về triệt lông vùng ngực giúp chị em cảm thấy tự tin nhất.

Chị em cảm thấy thiếu tự tin khi vùng ngực xuất hiện quá nhiều lông. Cùng tìm hiểu về triệt lông vùng ngực và những điều chị em cần biết.

Khi nhắc tới lông mọc ở ngực, nhiều người sẽ nghĩ tới cánh mày râu mà ít người nghĩ rằng nữ giới cũng có thể mọc lông ngực. Khi nữ giới có lông ở vùng ngực, nó không chỉ thể hiện sức khỏe và độ thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới tâm lý của chị em trong việc sinh hoạt vợ chồng

Nguyên nhân xuất hiệu lông ở vùng ngực

1. Tăng hàm lượng testosterone

Khi cơ thể của chị em tăng lượng testosterone quá nhiều. Loại hormone này thường liên quan tới sự sinh trưởng của tóc, làm tóc rậm và mọc tốt hơn. Ngoài ra, loại hormone này có khả năng kích thích các nang lông giúp nang lông phát triển dài hơn.

Lượng hormone trong cơ thể chị em quá cao sẽ gây ra tình trạng rậm lông đặc biệt là ngực, chân, tay, nách…

Triệt lông vùng ngực và những điều chị em cần biết

Tăng lượng testosterone làm vùng ngực chị em xuất hiện nhiều lông

2. Mắc bệnh đa nang buồng trứng

Với các bị em mắc bệnh đa nang buồng trứng rất dễ làm lông mọc rậm rạp. Người bị bệnh này thường có biểu hiện như kinh nguyệt thất thường, rối loạn nội tiết tố…. làm lông mọc dài và dày hơn.

3. Sử dụng thuốc kháng viêm, tăng cân lâu

Với các loại thuốc kháng viêm như phenytoin, minoxidil … có thể gây ra tác dụng phụ chính là lông mọc rậm rạp. Đặc biệt với chị em sử dụng thuốc tăng cân hay chữa viêm khớp, bên trong thuốc có chứa chất corticoid làm lông mọc rậm rạp ở vùng ngực, tay chân… Vì thế, chị em cần chú ý khi sử dụng các loại thuốc này.

Cách triệt lông vùng ngực hiệu quả nhất

Khi nghĩ tới việc triệt lông vùng ngực , nhiều người sẽ nghĩ tới phương pháp triệt lông thông thường và phương pháp sử dụng bằng công nghệ.

1. Triệt lông vùng ngực bằng phương pháp thông thường

Bạn có thể triệt lông vùng ngực tại nhà bằng các biện pháp như dao cạo, nhịp, waxing, kem tẩy rông…Các biện pháp này chỉ giúp loại bỏ lông tạm thời và trong khoảng thời gian ngắn. Sau một thời gian sẽ làm lông mọc dày và rậm hơn lúc ban đầu. Phương pháp thông thường này làm tổn thương vùng da của bạn, lỗ chân lông dễ bị to.

Triệt lông vùng ngực và những điều chị em cần biết-1

Triệt lông vùng ngực giúp chị em cảm thấy tự tin, quyến rũ hơn

2. Triệt lông vùng ngực bằng công nghệ hiện đại

Việc sử dụng các công nghệ hiện đại sẽ giúp tiêu diệt lông trên cơ thể của bạn , làm cho lông không mọc trở lại. Khi sử dụng cách triệt lông bằng công nghệ giúp triệt lông hiệu quả, không ảnh hưởng tới làn da của bạn.

Công nghệ này giúp cho quá trình điều không bị đau rát, không làm tổn thương dùng da của chị em. Phương pháp này giúp triệt tận gốc lỗ chân lông và ngăn ngừa lông mọc trở lại.

Chị em có thể tìm hiểu về một số công nghệ triệt lông vùng ngực tại các thẩm mỹ viện lớn. Nếu chị em thắc mắc về việc triệt lông có thể hỏi trực tiếp nhân viên tại thẩm mỹ viện nhờ tư vấn. Chúc chị em sớm lấy lại sự tự tin của mình.

Nguồn: tuvanthammy.info

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X