Trồng răng implant cho người già có được không?

20:59:21 - 21/06/2018 - SeoParis

Người lớn tuổi luôn là đối tượng rất dễ bị mất răng do sự kết nối giữa xương hàm với răng ngày càng trở nên yếu đi và không thể có 1 sự kết nối vững chắc như trước. Vậy thực hiện trồng răng implant cho người già có được không hay nên sử dụng […]

Người lớn tuổi luôn là đối tượng rất dễ bị mất răng do sự kết nối giữa xương hàm với răng ngày càng trở nên yếu đi và không thể có 1 sự kết nối vững chắc như trước. Vậy thực hiện trồng răng implant cho người già có được không hay nên sử dụng phương pháp nào để đảm bảo ăn nhai tốt nhất?

1. Trồng răng implant cho người già có được không?

Người lớn tuổi là độ tuổi rất dễ gặp phải tình trạng mất răng, rụng răng do bị tiêu xương hàm làm cho sự kết nối với răng trở nên ngày càng yếu đi và không thể đủ lực để giữ răng chắc chắn, vì thế gây ra hiện tượng rụng và mất răng. Chính vì vậy mà có khá nhiều người tìm và thực hiện phương pháp trồng răng implant để cải thiện triệt để nhất cho trường hợp người già bị mất răng này. Tuy nhiên liệu trồng răng implant cho người già có được không thì cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Implant được mệnh danh như vị cứu tinh cho những trường hợp mất răng, đảm bảo phục hồi răng mất 1 cách nhanh chóng và bền chắc vĩnh viễn. Tuy vậy, việc phục hình răng bằng implant cũng phải tùy vào trường hợp cụ thể, đặc biệt là những trường hợp về xương hàm. Nếu xương hàm ổn định, không gặp vấn đề gì thì việc trồng răng implant là hoàn toàn hợp lý và là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thế nhưng nếu xương hàm không còn đủ khỏe và không còn đủ để tích hợp cũng như tạo sự kết nối với răng thì sẽ rất khó để phục hình bằng implant mặc dù bề mặt trụ implant đã được xử lý với hình xoắn ốc cho khả năng tích hợp xương rất tuyệt vời.

nguoi-cao-tuoi-co-the-cay-ghep-implant-khong-2

Trồng răng implant cho người già có được không?

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn thực hiện quy trình trồng răng implant cho trường hợp này thì bẹn nên suy nghĩ về việc thực hiện ghép xương hàm để đảm bảo sự kết nối và quá trình tương thích với răng được đảm bảo và cho kết quả cao nhất.

2. Người già mất răng thì nên làm gì?

Người già bị rụng răng, mất răng là chuyện khá dễ gặp hiện nay ở nhiều gia đình. Với tình trạng răng miệng không được khỏe cũng như việc thực hiện ghép xương hàm và cấy ghép implant có chi phí không hề thấp nên có thể nói rằng lựa chọn tốt nhất cho trường hợp này đó chính là sử dụng hàm tháo lắp để khắc phục. Hàm giả tháo lắp vừa đảm bảo được khả năng ăn nhai ở mức khá tốt lại không gây đau nhức khó chịu gì và đặc biệt là có chi phí rất rẻ so với implant. Chính vì vậy mà hàm giả tháo lắp được rất nhiều người sử dụng để khắc phục tình trạng mất răng ở người già.

trong-rang-implant-co-dau-khong

Tuy nhiên, các nha sĩ khuyên bạn, đối với những trường hợp xương hàm vẫn đủ tốt thì bạn nên lựa chọn việc trồng răng implant để đảm bảo tình trạng ăn nhai cũng như đảm bảo sức khỏe cho người lớn tuổi.

Trên đây là những chia sẻ về trồng răng implant cho người già có được không, nếu có bất cứ thắc mắc nào mong bạn để lại bình luận phía bên dưới để chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X