Tư vấn cách chữa trị mụn thịt giải quyết nỗi lo cho chị em

09:57:36 - 27/11/2013 - admin

Chào bác sĩ. Mấy năm gần đây tôi bị mụn thịt. Tôi có thử dùng tỏi để điều trị nhưng không thấy có hiệu quả nhiều. Xin bác sĩ cho tôi biết cách trị mụn thịt hiệu quả và nhanh nhất. Tôi cảm ơn bác sĩ. (Hải – Bắc Ninh) Trả lời: Chào bạn Hải, […]

Chào bác sĩ. Mấy năm gần đây tôi bị mụn thịt. Tôi có thử dùng tỏi để điều trị nhưng không thấy có hiệu quả nhiều. Xin bác sĩ cho tôi biết cách trị mụn thịt hiệu quả và nhanh nhất. Tôi cảm ơn bác sĩ. (Hải – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hải, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc cho chúng tôi. Với vấn đề của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn thịt là một bệnh lý thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ trung niên và sau khi sinh. Trị mụn thịt như thế nào là câu hỏi mà các chị em luôn mong muốn tìm được câu trả lời. Có thể chữa mụn thịt bằng các phương pháp dân gian, giống như cách bạn đã làm với tỏi, chanh, vỏ chuối, hoặc nha đam… Tuy nhiên, giống như tất cả các phương pháp tự nhiên khác, phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực sự kiên nhẫn.

cach-tri-mun-thit-hieu-qua

Trị mụn thịt với công nghệ Laser CO2 Siêu Xung là cách chữa mụn thịt hiệu quả nhất

Cách trị mụn thịt nhanh và hiệu quả nhất như bạn hỏi, chúng tôi có thể trả lời bạn đó chính là trị mụn thịt bằng công nghệ  Laser CO2 Siêu Xung. Với công nghệ này, mụn thịt sẽ được điều trị triệt để nhanh chóng. Không những thế, bạn còn có được một làn da mịn màng, săn chắc.

Bạn có thể đến thẩm mỹ viện  Đông  Á để được khám và tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn luôn tự tin!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X