Tư vấn: Gọt mặt ở đâu đẹp?

00:16:34 - 03/10/2016 - admin

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “gọt mặt ở đâu đẹp vậy ạ?” tôi đang rất muốn đi gọt mặt để gương mặt của mình được thon gọn hơn nhưng do có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ khiến tôi không biết gọt mặt ở đâu đẹp, đảm bảo để thực hiện. Mong […]

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “gọt mặt ở đâu đẹp vậy ạ?” tôi đang rất muốn đi gọt mặt để gương mặt của mình được thon gọn hơn nhưng do có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ khiến tôi không biết gọt mặt ở đâu đẹp, đảm bảo để thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi

Kim Oanh – Lạng Sơn

Trả lời: Chào Oanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của tuvanthammy.info. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật gọt mặt là dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến giúp khắc phục nhược điểm của gương mặt vuông, góc cạnh và mang đến cho khách hàng gương mặt chữ V thon gọn, hài hòa như ý. Tuy nhiên, vì là dịch vụ đại phẫu và liên quan đến “mặt tiền” nên lựa chọn cơ sở gọt mặt ở đâu đẹp là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chị em.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đảm bảo mang đến kết quả thẩm mỹ cho khách hàng không phải là khó, chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ những yếu tố sau là bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện gọt mặt:

got-mat-o-dau-dep

Tư vấn: Gọt mặt ở đâu đẹp?

+ Được cấp giấy phép của Bộ y tế: Một cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt hoạt động của Bộ y tế là một trong những điều kiện chứng minh cơ sở thẩm mỹ đó đạt tiêu chuẩn về an toàn.

Đội ngũ bác chuyên môn giàu kinh nghiệm: Trình độ chuyên môn của bác sĩ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phẫu thuật gọt mặt. Một địa chỉ thẩm mỹ tốt phải có đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ tốt.

+ Áp dụng phương pháp gọt mặt tiên tiến, hiện đại: Theo đánh giá của chuyên gia, gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến hiện nay, cho kết quả cao và đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Đây chính là tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp.

Quy trình gọt mặt đảm bảo an toàn: Quy trình gọt mặt phải diễn ra tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng: Một địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt thẩm mỹ ở đâu đẹp là nơi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, giúp bạn có thể yên tâm hơn khi thực hiện.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “gọt mặt ở đâu đẹp?” hy vọng có thể giúp bạn phần nào nắm rõ hơn và lựa chọn được cho mình cơ sở thẩm mỹ ứng ý, an toàn. Dựa vào những yếu tố trên bạn cũng có thể tham khảo tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn bạn sẽ sở hữu được gương mặt Vline hoàn hảo cũng như có được sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm:

phẫu thuật hạ xương gò má

phau thuat got mat gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X