Tư vấn thẩm mỹ: giá nâng mông nội soi là bao nhiêu?

22:35:47 - 22/10/2015 - admin

Câu hỏi: Em đang muốn đi phẫu thuật nâng mông nội soi, nhưng chưa nắm rõ được giá cả ra sao. Mong chuyên mục tư vấn giúp em giá nâng mông nội soi là bao nhiêu? Em xin cảm ơn ạ. (Quỳnh, Nghệ An)

Trả lời:

Bạn Quỳnh thân mến!

Trước hết cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “giá nâng mông nội soi là bao nhiêu?” chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc giúp bạn như sau:

Nâng mông nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm gia tăng kích thước vòng 3 theo yêu cầu của khách hàng, kích thích vòng mông phát triển hài hòa, cân đối.

gia nang mong noi soi 1

Làm sao để mông to tòn săn chắc mà không tốn nhiều thời gian?

Giá nâng mông nội soi là bao nhiêu?” Hiện nay, phương pháp nâng mông nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á với mức giá là 3500 USD bạn nhé.

Đến với Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ, bóc tách phần rãnh gian mông, cho chất liệu độn vào, tạo vòng 3 căng tròn, đẹp mềm mại, hài hòa, cân đối với cơ thể. Túi độn mông chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng.

gia nang mong noi soi 3

Với nâng mông nội soi tại Đông Á bạn không cần lo lắng giá nâng mông nội soi là bao nhiêu?

Đặc biệt, nâng mông nội soi tại Đông Á bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành thăm khám và thực hiện dịch vụ, cam kết mang đến kết quả tốt nhất.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “giá nâng mông nội soi là bao nhiêu?” và một số điều về công nghệ nâng mông này. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mông nội soi.

gia nang mong noi soi 2

Kết quả nâng mông nội soi của khách hàng tại TMV Đông Á

Nếu còn bất cứ điều gì băn khoăn về “giá nâng mông nội soi là bao nhiêu?” hay về công nghệ nâng mông nội soi bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X