Tư vấn thẩm mỹ về cách xóa xăm môi

09:24:46 - 21/06/2014 - admin

Chào tuvanthammy, 1 năm trước đây tôi đi xăm môi đẹp tự nhiên. Nhưng hiện giờ thấy màu xăm môi đã cũ đi, mất thẩm mỹ nên muốn xóa đi để phun lụa màu môi tự nhiên.

Chào tuvanthammy, 1 năm trước đây tôi đi xăm môi đẹp tự nhiên. Nhưng hiện giờ thấy màu xăm môi đã cũ đi, mất thẩm mỹ nên muốn xóa đi để phun lụa màu môi tự nhiên.

nam - da

Sau điều trị

Tôi đang băn khoăn không biết thực hiện liền 1 lúc xóa xăm môi và phun xăm thẩm mỹ lụa có ảnh hưởng gì đến môi hay không và màu có tự nhiên không? Mong sớm nhận được câu trả lời của trung tâm.

Chào bạn Thanh Mai,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện tuvanthammy. Trung tâm tuvanthammy xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Kỹ thuật xăm môi đẹp tự nhiên trước đây có nhược điểm lớn là màu mực xăm thiếu tự nhiên, nhất là dễ cũ màu. Do đó, rất nhiều chị em có nhu cầu xóa xăm môi để làm lại bằng phương pháp phun lụa.

Để xóa hết màu xăm an toàn, các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng phương pháp Yag Palomar phiên bản 5. Đây là phương pháp xóa xăm được FDA chứng nhận về độ an toàn, được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Hàn Quốc… và nhiều quốc gia trên thế giới.

Làn da vùng môi có câu trúc đặc biệt vùng da mỏng, dễ tổn thương, được bao phủ bởi niêm mạc và bán niêm mạc do vậy xóa xăm vùng môi cũng đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt.

Laser Yag Palomar phiên bản 5 tập trung năng lượng cao độ và được chọn lọc để hấp thụ những sắc tố da có màu mực xăm (tức là chỉ có các tế bào bị nhiễm mực xăm bị hấp thụ, do đó không gây tổn thương tới các tế bào và mô lân cận).

Sau khi xóa hết màu xăm, bạn có thể thực hiện phun lụa màu môi mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe hay độ bền, đẹp của bờ môi. Đây là kỹ thuật làm đẹp mới, bảng màu đa dạng, kỹ thuật hiện đại sẽ đem đến cho bạn bờ môi căng mọng, đẹp tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X