Tuyệt chiêu giúp bạn giảm mỡ ở bắp chân ngay tại nhà

03:30:24 - 06/08/2015 - admin

Việc giảm mỡ ở bắp chân khiến bạn lo lắng và mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất? Những giải pháp sau đây sẽ là gợi ý giúp bạn xua tan đi vấn đề bận tâm của mình

Tập thể dục cho đôi chân

Cách làm giảm mỡ ở bắp chân thiết thực ngay tại nhà chính là tập thể dục, bạn có thể thực hiện những bài tập như đi bộ, chạy bộ, đạp xe hay tập aerobic…

Giảm mỡ ở bắp chân với bài tập đơn giản như chạy bộ

Giảm mỡ ở bắp chân với bài tập đơn giản như chạy bộ

Nên tập ít nhất khoảng 45 phút mỗi lần, mỗi tuần/2 lần mới có thể tác động lên bắp chân, tăng cơ bắp, giảm mỡ thừa, vì nếu tập ít hơn có thể phản tác dụng và làm bắp chân to hơn. Để các bài tập thể dục có kết quả nhanh chóng, bạn nên kết hợp giảm khẩu phần ăn, cụ thể là ăn ít hơn 600 calorie mỗi ngày và vận động đốt cháy ít nhất 400 calorie.

Ngâm chân

Cách này vừa làm giảm mỡ ở bắp chân, vừa giúp bạn thư giãn, thúc đẩy tuần hoàn máu và có lợi cho sức khỏe. Bạn chuẩn bị một xô nước ấm, thêm giấm hoặc muối biển có tác dụng phục hồi độ đàn hồi của da. Ngâm chân vào xô, nước cao đến đầu gối. Nên ngâm ít nhất là 10 phút để hơi nóng cũng như tác dụng của dấm phát huy tác dụng.

Bên cạnh đó, bạn có thể ngâm vào mỗi buổi tối để có được giấc ngủ ngon hơn.

Nhón chân để giảm mỡ ở bắp chân

Đây là động tác cũng rất đơn giản để làm giảm mỡ ở bắp chân, bạn sẽ dần cảm thấy đôi chân của mình được đốt cháy mỡ thừa rất nhanh. Chỉ cần đứng thẳng, 2 chân chụm lại, 2 tay nắm lại để giữ thăng bằng, sau đó từ từ nhón gót lên, để những ngón chân chịu lực của cơ thể. Giữ tư thế này vài giây sau đó từ từ hạ xuống. Lặp lại động tác này nhiều lần.

Nhón chân thường xuyên giúp hiệu quả giảm mỡ ở bắp chân cao hơn

Nhón chân thường xuyên giúp hiệu quả giảm mỡ ở bắp chân cao hơn

Hoặc thiết thực hơn cho bài tập nhón chân, bạn có thể thực hiện nhón chân bất cứ lúc nào như khi bạn cố với một vật gì đó hay đơn giản là nhón chân để phơi quần áo, lâu dần chúng sẽ tạo cho bạn thành thói quen và do vậy bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ ở bắp chân với thói quen này của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng

=> Hút mỡ bắp tay

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X