Tuyệt chiêu tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

00:45:12 - 13/12/2016 - admin

Thay vì tốn một khoản chi phí để đến các thẩm mỹ viện, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật hết sức đơn giản, nhẹ nhàng và tiết kiệm dưới đây:

Make up – Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Make up có thể giúp bạn tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, mẹo nhỏ này đặc biệt thích hợp với những cô gái muốn “phù phép”, tạo điểm nhấn ấn tượng cho gương mặt. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật nhờ mẹo trang điểm

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật nhờ mẹo trang điểm

Bước 1: Đứng trước gương mỉm cười và đánh dấu vị trí tạo má lúm bằng cách đặt ngón tay vào làm dấu.

Bước 2: Lấy một chiếc bút chì màu hoặc chì kẻ mắt sau đó vạch một đường nhỏ theo chiều dọc (đường kẻ tùy theo hình dáng má lúm đồng tiền mà bạn muốn).

Bước 3: Dùng chổi màu trang điểm xoay nhẹ nhàng lên vết mực sao cho trên má có nốt nhỏ mờ. (chú ý thao tác làm nhẹ nhàng, cẩn thận để tránh mực không bị lem).

Bước 4: Nhìn vào gương, mỉm cười và xem sự thay đổi trên khuôn mặt lúc này.

Tuy nhiên, việc trang điểm để tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật sẽ là thử thách khó khăn cho những cô nàng không giỏi trong việc make up. Vì thế, để tạo điểm nhấn này cho khuôn mặt bằng má lúm duyên dáng, chắc chắn bạn sẽ phải luyện tập kỹ năng thật nhiều.

“Luyện tập” để có một chiếc má lúm đồng tiền tự nhiên

Ngoài việc trang điểm, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bằng những bài tập cơ bản cho khuôn mặt như sau:

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bằng bài tập đơn giản

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật bằng bài tập đơn giản

Bước 1: Dùng viên bi nhỏ hoặc một quả quất bé đặt lên vị trí muốn tạo má lúm đồng tiền rồi từ từ đẩy mạnh vào bên trong má. Tiếp tục thực hiện động tác hóp má, chu môi.

Bước 2: Dùng ngón tay bấm và giữ viên bi một lúc rồi tháo ra. Lấy chuôi bút chì hoặc ngón tay ấn vào vết lõm khoảng 5 phút.

Bước 3: Tiếp tục giữ và xoay nhẹ vết lúm và thực hiện liên tục các động tác trên trong vòng 20 phút để vết lõm được hằn sâu hơn trong má. Cuối cùng bạn thả ngón tay ra sẽ thấy chiếc lúm nhỏ trên má.

Hy vọng với 2 gợi ý về mẹo tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật kể trên, bạn có thể dễ dàng có má lúm duyên dáng trên mặt. Tuy nhiên, đây chỉ là những mẹo làm đẹp tạm thời, không thể duy trì vĩnh viễn. Bởi vậy, nếu bạn muốn có má lúm đồng tiền lâu dài thì đây chưa phải một lựa chọn tốt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X