TUYỆT CHIÊU tỉa lông mày ngang hợp với từng gương mặt

23:27:03 - 21/08/2016 - admin

Hãy áp dụng ngay tuyệt chiêu tỉa lông mày ngang phù hợp với mọi gương mặt mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để cảm nhận được nét quyến rũ trước và sau khi tỉa bạn nhé.

1. Cách tỉa lông mày ngang cho gương mặt trái xoan

Với khuôn mặt trái xoan đi với đôi lông mày ngang sẽ giúp bạn thêm phần ấn tượng, cá tính và trẻ trung lên rất nhiều. Bạn có thể tham khảo ngay cách tỉa lông mày ngang cho gương mặt trái xoan sau nhé!

Hướng dẫn:

+ Để tỉa lông mày ngang, trước tiên, bạn lấy 2 đầu chân mày làm điểm mốc, ướm 1 đường thẳng nối 2 điểm này với nhau.

tia long may ngang 1

Cách tỉa lông mày ngang cho gương mặt trái xoan

+ Bạn tỉa dáng lông mày theo đường thẳng này, chú ý để độ rộng vừa phải, không quá lớn cũng không quá mảnh.

+ Bạn tỉa phần đuôi lông mày hơi thuôn so với đầu lông mày.

Với cách tỉa lông mày ngang này, bạn có thể điều chỉnh độ dày của lông mày sao cho phù hợp, cân đối nhất với gương mặt mình.

2. Cách tỉa lông mày ngang, hơi cong cho gương mặt tròn

Với gương mặt tròn, một đôi lông mày ngang hơi cong, nhọn, kéo dài theo chiều ngang khuôn mặt sẽ giúp gương mặt tròn thanh thoát hơn rất nhiều. Cách vẽ lông mày đẹp cho gương mặt tròn được thực hiện đơn giản theo những bước sau:

Hướng dẫn:

+ Bạn dùng nhíp hoặc dao cạo tỉa hết những phần lông mày thừa, chú ý không tỉa mỏng quá vì như vậy sẽ khó tạo dáng lông mày hơn.

+ Tiếp theo, bạn tỉa phần đầu và đỉnh lông mày, tỉa sao cho có độ cong vừa phải.

tia long may ngang 2

Cách tỉa lông mày ngang, hơi cong cho gương mặt tròn

+ Phần đuôi lông mày bạn giữ nguyên độ dài, không tỉa ngắn hơn mà chỉ tỉa mỏng đi sao cho độ rộng đuôi lông mày bằng 1/3 phần đầu lông mày. Điều này giúp đôi mắt có chiều sâu và gương mặt tròn nhẹ nhàng, thanh tú hơn.

3. Cách tỉa lông mày ngang cho gương mặt dài

Đường lông mày gẫy khúc mềm mại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn gái sở hữu gương mặt dài bởi đôi lông mày ấn tượng này thu hút sự chú ý của người đối diện, giúp bạn giấu đi nhược điểm gương mặt dài vô cùng hiệu quả. Cách tỉa lông mày ngang cho gương mặt dài thực hiện như sau.

Hướng dẫn:

+ Nếu như các dáng lông mày khác, bạn sẽ phải tỉa đi phần đỉnh lông mày cho mềm mại thì với dáng lông mày gấp khúc này, bạn giữ nguyên phần đỉnh lông mày.

+ Bạn tỉa phần đầu và đuôi lông mày xuôi theo phần đỉnh lông mày.

+ Phần đuôi lông mày nên có độ rộng bằng 1/2 phần đỉnh lông mày.

Với các lông mày ngang cho từng khuôn mặt trên bạn phải thực hiện thường xuyên, liên tục. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu dáng lông mày như ý đẹp mọi lúc mọi nơi bạn hãy áp dụng ngay công nghệ phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X