Tuyệt kĩ làm mi cong tự nhiên đơn giản

15:01:19 - 04/04/2016 - admin

Sở hữu đôi lông mày cong vút luôn là niềm mong muốn của nhiều người tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như có được cặp lông mày đẹp tự nhiên.Dùng mi giả,uốn mi gây hại khá nhiều đến mi thật.Thử các cách đơn giản mà hiệu quả sau đây giúp bạn sẽ sớm biến mong ước thành sự thật nhanh chóng.

1. Dùng muỗng để uốn cong lông mi

Nếu bạn thấy không quen với dụng cụ bấm mi, bạn có thể lựa chọn dùng muỗng thay thế.

Đầu tiên, thoa một ít phấn rôm em bé hoặc bột talc lên lông mi để ngăn chúng tụ lại với nhau. Sau đó, quét một lớp mascara.

Tìm một cái muỗng sạch và sau đó làm nóng bằng nước ấm. Lau khô muỗng bằng khăn sạch và chạm vào muỗng để kiểm tra xem nó có quá nóng hay không.

muong uon mi

Tiếp theo, giữ phần tay cầm và đặt phần cong hoặc mặt dưới của cái muỗng lên lông mi. Dùng ngón cái đè lông mi sát vào cạnh muỗng trong khoảng 10 giây. Thả ngón cái ra và sau đó lặp lại đến khi lông mi có độ cong như mong muốn.

Hãy nhớ không di chuyển muỗng khi đang bấm lông mi bằng ngón tay cái để tránh vô tình kéo hoặc làm gãy mi.

>>Xem thêm:phun mí mắt dưới

2. Thoa Vaseline giúp uốn mi dễ dàng

Hãy thoa Vaseline lên lông mi. Nếu được thường xuyên thoa Vaseline trong 3 – 4 tuần hoặc hơn thì lông mi có thể trở nên mềm, ẩm và dễ dàng tạo dáng cong hơn.

Vaseline

Lưu ý: Thoa Vaseline lên lông mi vào mỗi đêm và rửa sạch vào buổi sáng bằng sản phẩm tẩy trang nhẹ dịu chuyên dùng cho mắt.

>>Xem thêm:xăm mí mắt ở đâu tốt

3. Dùng dụng cụ bấm lông mi

Phương pháp phổ biến nhất để làm lông mi cong là sử dụng dụng cụ bấm mi. Đây là một loại dụng cụ phổ biến mà bạn có thể mua ở bất kì cửa hàng mỹ phẩm hoặc nhà thuốc gần nhà bạn.

Để sử dụng, dùng 2 ngón tay cái và trỏ vòng vào tay cầm của dụng cụ và nhẹ nhàng đặt nó vào vùng gần sát gốc lông mi.

dung cu bam long mi

Bấm xuống nhẹ nhàng để dụng cụ kẹp lông mi lại. Giữ yên trong khoảng 10 – 15 giây, nhớ là không được run tay nhé ( nếu bạn bị run tay, có thể cố định cùi chỏ tay xuống một mặt phẳng vững chắc khi thực hiện).

Không kéo hay giật dụng cụ ra khỏi lông mi một cách đột ngột để tránh làm rụng lông mi. Sau đó từ từ thả tay ra.

>>Xem thêm:phun xăm mí mắt có đau không

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X