Ưu điểm của công nghệ thu nhỏ âm đạo Laser Vinson

14:46:30 - 08/10/2014 - admin

Thu nhỏ âm đạo giúp cho chị em phụ nữ tìm lại cảm giác khít khao khi yêu, cải thiện cuộc sống vợ chồng đồng thời ngăn ngừa, cũng như điều trị một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

thu nho am dao

Laser Vinson là phương pháp trẻ hóa âm đạo được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả thu nho am dao, trẻ hóa âm hộ và tầng sinh môn triệt để, xóa bỏ hoàn toàn mọi dấu vết của lão hóa. Laser Vinson hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng laser thông minh cùng cấu tạo đa vi xung mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa giúp thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo.

Lưu ý sau điều trị
 
-Kỹ thuật thu hẹp âm đạo với Laser Vinson hoàn toàn không xâm lấn, không đau, không chảy máu cho phép bạn có thể quay trở lại sinh hoạt thường ngày ngay sau điều trị, không cần kiêng cữ đặc biệt. Trong khoảng 5- 7 ngày đầu sau khi điều trị bạn không nên quan hệ tình dục để tổ chức mô cơ âm đạo đang trong quá trình sắp xếp ổn định cấu trúc có thể hoàn thiện.
thu nho am dao
-Đối với phụ nữ sau sinh, khoảng 3 tháng sau đẻ, khi phần am vat- âm đạo trở lại bình thường thì việc điều chỉnh âm đạo mới cho kết quả như mong muốn.
-Thu nhỏ âm đạo không ảnh hưởng tới quá trình mang thai và sinh con.
-Trẻ hóa am dao công nghệ Laser Vinson cho phép thực hiện đồng thời 2 điều trị trong cùng một thời điểm: thu hẹp âm đạo và làm hồng môi âm đạo hoặc tách riêng từng phần điều trị.

-Kết quả điều trị có được ngay sau điều trị. Có thể thực hiện nhiều lần trong đời để duy trì đàn hồi, sức khỏe tình dục.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X