Ưu điểm của phương pháp gọt mặt bằng công nghệ nội soi

09:29:18 - 09/04/2013 - admin

Phương pháp gọt mặt là phương pháp giúp bạn khắc phục những nhược điểm lớn trên khuôn mặt mình như: mặt vuông, thô , góc cạnh. Sau đây mời bạn cùng tuvanthammy.info tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp gọt mặt. 1. Nguyên nhân nào gây khuôn mặt góc cạnh, vuông? - Có một số nguyên […]

Phương pháp gọt mặt là phương pháp giúp bạn khắc phục những nhược điểm lớn trên khuôn mặt mình như: mặt vuông, thô , góc cạnh. Sau đây mời bạn cùng tuvanthammy.info tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp gọt mặt.

1. Nguyên nhân nào gây khuôn mặt góc cạnh, vuông?

- Có một số nguyên nhân gây nên hiện tương này, tuy nhiên nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất cân xứng, hai góc hàm to.

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt bằng nội soi

- Một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cầm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nào áp dụng gọt mặt V-line?
Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị cần thiết cho phẫu thuật thẩm mỹ, tạo khuôn mặt V- line thon gọn.

- Trước đây phẫu thuật cắt xương góc hàm hay thon tạo hình mặt trái xoan thẩm mỹ  thường là đường mổ ngoài dưới hàm, kỹ thuật này để lại vết sẹo lớn và gây mất tính thẩm mỹ. Phương pháp này hiện nay rất ít áp dụng

- Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ  tạo khuôn mặt thẩm mỹ đường nét V-line ngày càng có nhiều người ưa thích để biến giấc mơ khuôn mặt Phương Tây của mình thành sự thật. Đường mổ hiện tại là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

2. Ưu điểm của phương pháp nội soi gọt mặt:

Với việc ứng dụng thành công công nghệ nội soi vào phẫu thuật gọt xương hàm mặt. Tại các thẩm mỹ viện lớn đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn. Theo các chuyên gia, bác sỹ tại các thẩm mỹ viện lớn, việc áp dụng thiết bị nội soi vào phẫu thuật gọt mặt là một bước tiến vượt trội mang đến nhiều ưu điểm mà phương pháp thông thưởng không có được :

Ưu điểm của phương pháp gọt mặt bằng nội soi

- Đặc điểm khó của phẫu thuật thẩm mỹ cắt xương góc hàm để thon gọn mặt là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là bác sỹ quan sát thấy rõ góc hàm. Một yếu tố quan trọng nữa là mạch máu vùng hàm mặt là khá phong phú cho nên lúc phẫu thuật bác sỹ phải thấy rõ để đảm bảo cầm máu.

- Với nội soi thì góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màng hình (Góc hàm là điểm tối nhất, khó quan sát nhất).

- Nội soi sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.

- Dưới nội soi, sẽ tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi.

- Thời gian thực hiện gọt mặt nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài.

- Quá trình thực hiện phẫu thuật nội soi sẽ được ghi hình giúp đánh giá kết quả phẫu thuật tốt hơn.

theo guồn : http://doncamhanquoc.net

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X