Vì sao bạn nên nâng mũi Hàn Quốc?

18:29:53 - 10/05/2017 - admin

Không ngoa khi khẳng định rằng nâng mũi Hàn Quốc đang là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp hot nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên mọi người nên lựa chọn áp dụng khi muốn sở hữu chiếc mũi cao thon gọn, thanh tú, hài hòa với gương mặt.

 

Theo chia sẻ của các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu hiện nay, lý do bạn nên lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc là bởi vì:

– Nâng mũi Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi cao tự nhiên

Khác hiệu quả so với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi Hàn Quốc không chỉ giúp chiếc mũi của bạn cao lên mà còn mang lại sự mềm mại, tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

– Thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn

Thực chất nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để đưa chất độn vào trong mũi một cách nhẹ nhàng. Đồng thời, trước khi thực hiện bạn cũng sẽ được gây tê để đảm bảo trong quá trình nâng mũi không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

nang-mui-han-quoc

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn

– Nâng mũi Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không biến chứng

Qúa trình thực hiện nâng mũi Hàn Quốc chỉ bằng 1 vết rạch cực nhỏ nằm trong vùng mũi nên không hề gây xâm lấn, tổn thương nào đến những vùng xung quanh.

Đặc biệt, loại sụn được sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là loại sụn sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á, trước khi đưa vào sử dụng đã được kiểm định, chứng nhận là an toàn tuyệt đối nên bạn có thể hiệu quả yên tâm khi thực hiện dịch vụ này.

Nguồn: http://thammyviendonga.com/ly-do-chuyen-gia-khuyen-ban-nen-chon-nang-mui-han-quoc.html

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X