Vì sao má lúm đồng tiền xuất hiện trên khuôn mặt

10:59:59 - 24/04/2015 - admin

Má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi người đó mỉm cười, được hình thành do cơ gò má to kéo lớp da mặt vào bên trong. Điều này mang lại cho người sở hữu má lúm đồng tiền nét duyên dáng.

Tính di truyền của ma lum dong tien cũng hết sức thú vị. Lúm đồng tiền làđặc điểm di truyền và được cholà một gentrộichiếm ưu thế. Nếu cha hoặc mẹ của bạn có lúm đồng tiền, bạn có cơ hội 25-50% kế thừa gen. Nếu cả cha và mẹ của bạn có lúm đồng tiền, bạn có từ 50 đến 100 % cơ hội kế thừa gen đó, phụ thuộc vào cách cha mẹ bạn thừa hưởng gen lúm đồng tiền của ông bà bạn. Nếu cha mẹ của bạn không có má lúm đồng tiền thì có rất ít cơ hội bạn có thể sở hữu nó.

Vì sao má lúm đồng tiền xuất hiện trên khuôn mặt 1

Má lúm mang lại cho bạn nụ cười duyên dáng

Tuy có thể mang lại cho bạn một khuôn mặt đẹp nhưng lúm đồng tiền cũng liên quan tới tuổi xuân. Một số người trong độ tuổi thanh niên có lúm đồng tiền nhỏ, khi về già không còn thấy nữa. Lý do là vì các cơ bắp kéo dài trong suốt cuộc đời và lúm đồng tiền biến mất hoặc giảm đi khi chúng ta già.

Dưới đây là một vài nguyên nhân khác hình thành lúm đồng tiền trên khuôn mặt trái xoan của bạn ngay cả khi cha mẹ của bạn không có chúng.

Do bạn thừa hưởng một chút gen từ ông bà của bạn. Gen này có thể không di truyền ở thế hệ của cha mẹ bạn, nhưng với bạn lại được thừa hưởng. Ngoài ra với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể lam ma lum dong tien.

Vì sao má lúm đồng tiền xuất hiện trên khuôn mặt 2

Ngoài ra bạn có thể tạo má lúm nhân tạo

Như chúng tôi đã nói, lúm đồng tiền có thể biến mất dần theo năm tháng. Có thể trước đây cha mẹ bạn cũng sở hữu lúm đồng tiền, nhưng nó đã bị mờ dần theo tháng năm.

Má lúm đồng tiền nhỏ đôi khi hình thành do sự hiện diện của chất béo dư thừa trên khuôn mặt của bạn. Những lúm đồng tiền này sẽ biến mất khi các chất béo dư thừa biến mất. Lúm đồng tiền trong trường hợp này không phải là một chỉ số tốt về sức khỏe, bạn có thể loại bỏ với chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục.

Nguồn: Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X